Lớp học Phật Giáo online bằng 2 thứ tiếng Việt -Anh / Buddhist Online Classes (Vietnamese – English)

01/08/20204:53 CH(Xem: 1939)
Lớp học Phật Giáo online bằng 2 thứ tiếng Việt -Anh / Buddhist Online Classes (Vietnamese – English)
LỚP HỌC PHẬT GIÁO ONLINE
BẰNG 2 THỨ TIẾNG VIỆT -ANH 

BUDDHIST ONLINE CLASSES (VIETNAMESE – ENGLISH)
Khóa học: The online access will begin August 24 through Dec 13

lewis-lancaster

Buddhist Online Classes (Vietnamese – English)

Here is a chance for you to return to school for Buddhism!

University of the West in the USA is offering Buddhist classes online.

Instruction by: Dr. Lancaster (Studied Buddhism for 60 years – Professor at the University of California, Berkeley for 36 years), with 2 Teaching Assistants Thích Thiện Tâm Ph.D.  and Laura Nguyễn Ph.D.

Class Details: Materials are in Vietnamese-English, with weekly Q&A sessions
 

Lớp học Phật Giáo online bằng 2 thứ tiếng Việt -Anh
 

Cơ hội tốt cho ai muốn đi học lại ngành Phật Học.

Trường University of the West, USA dạy Phật giáo Online

Giảng sưTiến sĩ Lancaster, nghiên cứu Phật Giáo 60 năm, và dạy Phật Học 36 năm tại University of California, Berkeley – Gồm 2 phụ giảng: Tiến Sĩ Thích Thiện TâmTiến Sĩ  Nguyễn Thúy Loan.

Mỗi tuần 2 giờ hỏi đáp (Việt-Anh) – Tài liệu học bằng 2 thứ tiếng Việt-Anh.

Mọi chi tiết gọi Thúy Loan 714-425-9834 or email thuyloan21@gmail.com

GHI CHÚ: Mỗi lớp học là một semester (khoảng 4.5 tháng), và 3 credits cho mỗi lớp. Series đầu tiên có đề tài Phật Giáo Đường Biển (Maritime Buddhism). Muốn học lấy bằng hay chỉ học để lấy certificate cũng được. Có thể học chung với Úc và VN qua Zoom._________________________

How to use Zoom software to study online for students.


Use Zoom for online teaching and learning. With Zoom you can meet online and organize meetings where students and teachers meet face to face! It's a solid application with many added features that will enable you to run smooth and engaging lessons.


Video bên dưới hướng dẫn học sinh/sinh viên cách tải, cài đặt và đăng nhập vào lớp học trực tuyến mà giáo viên/giáo sư dạy bằng ứng dụng zoom meeting. Học sinh/sinh viên có thể dùng điện thoại hay máy tính bảng (ipad) để học một cách rất dễ dàng..
 
Tạo bài viết
Ngôi chùa Phật giáo 700 tuổi đứng vững trước lũ sông Dương Tử Khi nước lũ đạt mức kỷ lục trên khắp miền trung và miền nam Trung Quốc, video xuất hiện vào ngày 14-7 cho thấy một ngôi chùa 700 tuổi kiên cường đứng trước mọi thứ mà sông Dương Tử có thể xô vào.
Thời gian cơn đại dịch hiểm ác Virus corona này, khi các nhân viên y tế tuyến đầu bận rộn trong việc phòng chống và kiểm soát Covid-19, một số người đang âm thầm quan tâm lo lắng cho người dân với tinh thần vô ngã vị tha, những người gián tiếp bị con ác quỷ Covid-19 này tấn công. Thượng tọa Tiến sĩ Bodhipala là một trong những chiến sĩ ở tuyến đầu của trận chiến chống đại dịch Covid-19, Ngài là một trong những anh hùng thầm lặng trên mặt trận không tiếng súng, chiến đấu với kẻ thù vô hình nhưng đầy hiểm nguy.
Thật sự ai có chút từ tâm hẳn cũng phải nghẹn thở khi nhìn hình ảnh người cảnh sát da trắng đè gối lên cổ người da đen cho đến chết, mặc lời van xin thảm thiết.