Khóa Thực Tập Chánh Niệm 8 Tuần Trên Mạng | Mindfulness Online Course

28/04/202312:16 CH(Xem: 2386)
Khóa Thực Tập Chánh Niệm 8 Tuần Trên Mạng | Mindfulness Online Course
KHÓA THỰC TẬP CHÁNH NIỆM
8 TUẦN TRÊN MẠNG | MINDFULNESS ONLINE COURSE
Free 8 week Online course on Mindfulness to begin in May 2023


ngoithien_02This eight week online course is designed for people new to mindfulness practice, with the aim of introducing principal aspects of traditional Mindfulness Meditation (Vipassana/Insight Meditation) in a secular way.

Some experienced practitioners, including MBSR instructors and teachers, find it helpful in reviewing and clarifying some aspects of the mindfulness practice, particularly the Four Foundations of Mindfulness. REGISTER FOR FREE HERE.


Principles of Mindfulness Meditation

Founder and principal instructor: Thanh V. Huynh, M.D. 

Certification: A non-credit certificate of course completion will be issued to those requesting it (by emailing Dr Huynh upon satisfactorily completing the course).

Cost: Free (Donation to a non-profit organization such as Vipassana HawaiiVipassana Metta FoundationGreenPeace or Doctors Without Borders... is appreciated)

REGISTER FOR FREE HERE.


Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
Thời Phật giáo xuống đường vào những năm 1960, anh Cao Huy Thuần là một nhà làm báo mà tôi chỉ là một đoàn sinh GĐPT đi phát báo. Thuở ấy, tờ LẬP TRƯỜNG như một tiếng kèn xông xáo trong mặt trận văn chương và xã hội của khuynh hướng Phật giáo dấn thân, tôi mê nhất là mục Chén Thuốc Đắng của Ba Cao do chính anh Thuần phụ trách. Đó là mục chính luận sắc bén nhất của tờ báo dưới hình thức phiếm luận hoạt kê. Rồi thời gian qua đi, anh Thuần sang Pháp và ở luôn bên đó. Đạo pháp và thế sự thăng trầm..
Nguồn tin của Báo Giác Ngộ từ quý Thầy tại Phật đường Khuông Việt và gia đình cho biết Giáo sư Cao Huy Thuần, một trí thức, Phật tử thuần thành, vừa trút hơi thở cuối cùng xả bỏ huyễn thân vào lúc 23 giờ 26 phút ngày 7-7-2024 (nhằm mùng 2-6-Giáp Thìn), tại Pháp.
"Chỉ có hai ngày trong năm là không thể làm được gì. Một ngày gọi là ngày hôm qua và một ngày kia gọi là ngày mai. Ngày hôm nay mới chính là ngày để tin, yêu và sống trọn vẹn. (Đức Đạt Lai Lạt Ma 14)