THƯ MỜI Tham Dự Pháp Thoại Với Ni Sư Liễu Pháp Bhikkhuni Viditadhamma

08/10/20222:44 SA(Xem: 3455)
THƯ MỜI Tham Dự Pháp Thoại Với Ni Sư Liễu Pháp Bhikkhuni Viditadhamma

THƯ MỜI

Tham Dự Pháp Thoại Với Ni Sư Liễu Pháp

Bhikkhuni Viditadhamma

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa quý thiện hữu trí thức cùng đồng hương Phật tử gần xa. Nhân chuyến đi Phật sựẤn Độ và Hoa Kỳ, Ni Sư Liễu Pháp sẽ ghé thăm miền nam California và lưu trú tại chùa Pháp Vân Pomona từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 10 năm 2022.

Ni sư Thích Nữ Liễu Pháp, Tốt nghiệp Phật học tại University of Delhi, Trụ trì Thiền viện Viên Không Ni Bà Rịa Vũng Tàu Việt Nam.

Nhân dịp này, chúng tôi đã cung thỉnh được Ni Sư một buổi thuyết pháptu học ngày Thứ Tư 19 tháng 10 năm 2022 tại Nhà Hàng Moonlight trong khu chợ Thuận Phát và Bồ Đề Tịnh Tâm Chay, địa chỉ: 15440 Beach Blvd, Unit 118, Westminster 92683.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY THỨ TƯ – 19 THÁNG 10 NĂM 2022:

2pm: Gặp mặt giao lưu

2:30pm: Thỉnh Giảng sư lễ Phật - Toạ Thiền

3pm-5pm: Pháp thoại

5pm-6pm: Giải lao, ăn nhẹ, văn nghệ đạo ca

6pm-8pm: Pháp đàm, giải đáp thắc mắc

9pm: Hoàn mãn

Kính mong quý vị thiện hữu tri thức cùng quý đồng hương Phật tử gần xa nhín chút thì giờ về tham dự buổi tu học đặc biệt này để học pháp và cầu pháp từ một vị chân sư uyên thâm Phật pháp.

Để BTC tiện việc sắp xếp, xin quý đạo hữu liên lạc ghi danh và text qua hai số điện thoại:

Đh Diệu Trí: 714-713-0611

Đh Tuệ Quản: 714-319-3455

Kính chúc quý vị luôn an lạc.

Namo Buddhaya!

PDF icon (4)Thu-MoiThu-Moi (2)Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 đã diễn ra trang nghiêm tại Việt Nam Quốc Tự vào lúc 6g sáng nay, rằm tháng Tư (22-5-2024), tại cố đô Huế và thủ đô Hà Nội.
Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã làm việc với Thượng tọa Thích Chân Quang về những phát ngôn về luật nhân quả trong một số clip được lan truyền trên mạng xã hội, trong đó có liên quan đến sư Thích Minh Tuệ.
Sau khi post 4 bài viết về hiện tượng Sư Minh Tuệ của các tác giả Tâm Anh, Nguyễn Thanh Huy, Đào văn Bình, Minh Mẫn và hai video clip của thầy Thích Chân Tính(Chùa Hoằng Pháp); chúng tôi nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ quý độc giả mà đa số đều tán đồng các bài viết. Thậm chí có youtuber đã dùng nội dung của các bài để chuyển tải tiếp đến cộng đồng mạng. Dưới đây là các bài viết thêm của các tác giả kính gửi đến độc giả: Nguyên Minh Nguyễn Minh Tiến, Nguyễn Thanh Huy, Võ Đào Phương Trâm An Tường Anh, Đức Hùng-Trần Hóa, Tâm Anh chuyển ngữ. Luôn tiện đây chúng tôi cũng xin minh định là Thư Viện Hoa Sen không trực thuộc hay đại diện cho một hệ thống tự viện hay một tổ chức giáo hội Phật giáo nào ở trong nước cũng như hải ngoại. Và một điều nữa, chúng tôi luôn tôn trọng các ý kiến dị biệt.