Lịch trình tu thiềngiảng pháp của Thượng Tọa Kusula

04/01/20234:03 CH(Xem: 2053)
Lịch trình tu thiền và giảng pháp của Thượng Tọa Kusula

Trân trọng kính mời quý độc giả và các thành viên trong gia đình tham gia Pháp thoại, Thực tập Thiền, và Vấn đáp của Thượng tọa Kusula (Thich Tam Thien). Trong lịch trình này chúng tôi thấy có hai địa điểm ở thành phố Garden Grove là chùa LIên HoaThiền đường Sợi Nắng (Sunshine Meditation Center) ở Thành phố Westminster.

Thầy Kusula là tu sĩ thường trú tại IBMC. Sở thích thiền định đã đưa ông đến IBMC vào năm 1980. Ông đã quy y và thọ năm giới của một Phật tử tại gia vào năm 1981, và được ban Pháp danh là Kusala. Năm 1983, với sự quan tâm ngày càng tăng đối với Phật giáo nguyên thủy, ông bắt đầu nghiên cứu với Ven. Tiến sĩ H. Ratanasara tại Đại học Phật học. Năm 1994, Ngài thọ giới Sa Di, và năm 1996, Ngài thọ giới Tỳ Kheo với Hòa Thượng Tiến sĩ Ratanasara và Ven. Tiến sĩ Karuna Dharma.
Venerabl700e Kusala 2023 Schedule

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
Thời Phật giáo xuống đường vào những năm 1960, anh Cao Huy Thuần là một nhà làm báo mà tôi chỉ là một đoàn sinh GĐPT đi phát báo. Thuở ấy, tờ LẬP TRƯỜNG như một tiếng kèn xông xáo trong mặt trận văn chương và xã hội của khuynh hướng Phật giáo dấn thân, tôi mê nhất là mục Chén Thuốc Đắng của Ba Cao do chính anh Thuần phụ trách. Đó là mục chính luận sắc bén nhất của tờ báo dưới hình thức phiếm luận hoạt kê. Rồi thời gian qua đi, anh Thuần sang Pháp và ở luôn bên đó. Đạo pháp và thế sự thăng trầm..
Nguồn tin của Báo Giác Ngộ từ quý Thầy tại Phật đường Khuông Việt và gia đình cho biết Giáo sư Cao Huy Thuần, một trí thức, Phật tử thuần thành, vừa trút hơi thở cuối cùng xả bỏ huyễn thân vào lúc 23 giờ 26 phút ngày 7-7-2024 (nhằm mùng 2-6-Giáp Thìn), tại Pháp.
"Chỉ có hai ngày trong năm là không thể làm được gì. Một ngày gọi là ngày hôm qua và một ngày kia gọi là ngày mai. Ngày hôm nay mới chính là ngày để tin, yêu và sống trọn vẹn. (Đức Đạt Lai Lạt Ma 14)