Lịch trình tu thiềngiảng pháp của Thượng Tọa Kusula

04/01/20234:03 CH(Xem: 415)
Lịch trình tu thiền và giảng pháp của Thượng Tọa Kusula

Trân trọng kính mời quý độc giả và các thành viên trong gia đình tham gia Pháp thoại, Thực tập Thiền, và Vấn đáp của Thượng tọa Kusula (Thich Tam Thien). Trong lịch trình này chúng tôi thấy có hai địa điểm ở thành phố Garden Grove là chùa LIên HoaThiền đường Sợi Nắng (Sunshine Meditation Center) ở Thành phố Westminster.

Thầy Kusula là tu sĩ thường trú tại IBMC. Sở thích thiền định đã đưa ông đến IBMC vào năm 1980. Ông đã quy y và thọ năm giới của một Phật tử tại gia vào năm 1981, và được ban Pháp danh là Kusala. Năm 1983, với sự quan tâm ngày càng tăng đối với Phật giáo nguyên thủy, ông bắt đầu nghiên cứu với Ven. Tiến sĩ H. Ratanasara tại Đại học Phật học. Năm 1994, Ngài thọ giới Sa Di, và năm 1996, Ngài thọ giới Tỳ Kheo với Hòa Thượng Tiến sĩ Ratanasara và Ven. Tiến sĩ Karuna Dharma.
Venerabl700e Kusala 2023 Schedule

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
17/09/2020(Xem: 4969)
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc - Xuân Quý Mão, thay mặt Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tôi có lời chúc mừng năm mới, lời thăm hỏi ân cần tới tất cả các cấp Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tới chư tôn đức Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức Tăng Ni, cư sĩ Phật tử Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài; kính chúc quý vị một năm mới nhiều an lạc, thành tựu mọi Phật sự trên bước đường phụng sự Đạo pháp và Dân tộc!
Trong ngày hội truyền thống dân tộc, toàn thể đại khối dân tộc đang đón chào một mùa Xuân Quý mão sắp đến, trước nguồn hy vọng mới trong vận hội mới của đất nước, vừa trải qua những ngày tháng điêu linh thống khổ bị vây khốn trong bóng tối hãi hùng của một trận đại dịch toàn cầu chưa từng có trong lịch sử nhân loại, cùng lúc gánh chịu những bất công áp bức từ những huynh đệ cùng chung huyết thống Tổ Tiên; trong nỗi kinh hoàng của toàn dân bị đẩy đến bên bờ vực thẳm họa phúc tồn vong,
Khi tuyết trắng xóa phủ đầy miền đất Bắc Mỹ và những cơn gió đông rét mướt tràn xuống miền nam của Bắc Bán Cầu cũng là lúc Tết truyền thống Việt Nam đang về với hàng triệu trái tim và gia đình người Việt tha hương. Thay mặt Hội Đồng Giáo Phẩm GHPGVNHK, tôi xin kính gửi đến chư tôn Thiền Đức Tăng, Ni và quý đồng hương Phật tử lời chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 phước huệ trang nghiêm, thân tâm thường lạc và vạn sự kiết tường.