Mở Link Đăng Ký Khoá Thiền Online Miễn Phí K27

03/04/20233:31 CH(Xem: 3181)
Mở Link Đăng Ký Khoá Thiền Online Miễn Phí K27

MỞ LINK ĐĂNG KÝ
KHOÁ THIỀN ONLINE MIỄN PHÍ K27


Thiền rất quan trọng. Thiền có từ thời trước Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Tuy nhiên, chỉ duy nhất Đức Phật tìm ra thiền KHÔNG TẦM KHÔNG TỨ, hướng dẫn các đệ tử có thể tu tập và chứng đạt từ Sơ thiền đến Nhị thiền, Tam thiềnTứ thiền. Đức Phật cũng hướng dẫn rất rõ ràng cách thiền quán: quán thân, quán thọ, quán tâm, quán pháp đưa đến kết quả từng bước bớt khổ rồi hết khổ, chấm dứt sinh tử luân hồi.

Thiền trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4, ở kỷ nguyên kỹ thuật số này càng quan trọng và được quan tâm sâu rộng. Thời nay, các hoạt động trực tuyến rất cần thiết và đang diễn ra sôi động, hiệu quả. Trong khi Covid 19 hoành hành, tất cả người dân phải cách ly và ở tại nhà, Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng đã quyết định mở các khoá THIỀN ONLINE với mong muốn hướng dẫn thiền thật đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành cho thật nhiều người dân để họ được sống bình an trong đại dịch. Cứ như vậy, liên tục đã diễn 26 khó thiền online. Quý thiền sinh không cần phải đến chùa hay thiền đường tập trung mà ngồi tại nhà, bật Zoom lên là có thể nghe giảng, học hỏithực hành thiền hoàn toàn miễn phí.

Từ ngày 14 đến 16 tháng 4 năm 2023 sẽ diễn ra khoá THIỀN ONLINE (còn được gọi là khoá Huấn Luyện Kỹ Năng Chú Tâm Liên Tục Online K27) do Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng trực tiếp hướng dẫn. Các thiền sinh vẫn ở tại nơi mình cư trú, chỉ cần bật Zoom lên, cùng nghe hướng dẫn và thực hành thiền, rèn luyện kỹ năng chú tâm liên tục trong suốt hơn 50 tiếng đồng hồ, từ tối thứ 6 và trọn vẹn 2 ngày cuối tuần, đến hết đêm chủ nhật.

Được biết kết quả tu tập của các thiền sinh trong 26 khoá trước đây rất tốt. Rất nhiều thiền sinh đã thay đổi cuộc sống của mình, có một lối sống mới bình an, thanh thản, bớt khổ, ung dung tự tại. Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng, người trực tiếp hướng dẫn các khoá thiền đã thực hành thiền theo Chánh Pháp của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ năm 2005 đến nay, đã trực tiếp tham gia nhiều khoá thiền miên mật 7 ngày, 10 ngày và 49 ngày trong nước và tại nhiều quốc gia trên thế giới và gặt hái được những kết quả đáng kể. Từ đại dịch Covid đến nay, liên tục mỗi tháng ông tổ chức một khoá thiền online - Huấn luyện kỹ năng chú tâm liên tục giúp các thiền sinh sống thiền - thực hành thiền trong cuộc sống, chánh niệm tỉnh giác trong mỗi hoạt động của mình.

Tham gia các KHOÁ THIỀN ONLINE do TS Nguyễn Mạnh Hùng hướng dẫn luôn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Các thiền sinh được học và thực hành kỹ năng tập trung, quán các cảm giác trên thân, hiểu và cảm nhận rõ sự vận hành của tâm. Trong 3 khoá thiền gần đây nhất các thiền sinh được học về các chủ đề BỐN THÁNH ĐẾ, BỐN NIỆM XỨ và 12 NHÂN DUYÊN. Trong khoá thiền online K27 này, các thiền sinh không chỉ được hướng dẫn thiền mà còn được học BÁT THÁNH ĐẠO, con đường tối thượng.

Các thiền sinh đã tham gia các khoá thiền trước đã chia sẻ rằng họ thấy rất lộ trình tâm, thực hành thiền hàng ngày, sống an vui, không còn đổ lỗi cho ngoại cảnh, tại người này, do người kia làm cho mình đau khổ nữa. Tất cả chỉ là các cảm giác (cảm thọ, thọ) do 6 căn và 6 trần tiếp xúc với nhau. Các thiền sinh đã thân chứng khi chú tâm liên tục, thật sự chú tâm không ngắt quãng tự động có định và cảm giác hỷ lạc, lạc và thanh tịnh tự động xuất hiện. Rằng các cảm giác luôn sinh diệt liên tục trên tấm thân tứ đại này, trên ngũ uẩn này. Chứng nghiệm an lạc thảnh thơi, ung dung tự tại, thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

Trong Kinh Pháp Cú có nội dung: “Ý dẫn đầu các pháp; Ý làm chủ, ý tạo”.  Tham gia khoá thiền online K27 này các thiền sinh được học về Bát Chánh Đạo, được tham gia trọn vẹn khoá thiền và có thói quen mới – SỐNG THIỀN, THIỀN TRONG TỪNG PHÚT GIÂY, thấy biết rõ vô thườngvô ngã để ứng dụng vào cuộc sống và công việc hàng ngày.

Được biế, đến nay, sau 26 khoá thiền online, TS Nguyễn Mạnh Hùng đã hướng dẫn thiền cho hơn 3.000 thiền sinh. Hàng ngày, suốt 2 năm qua, luôn có hơn 100 thiền sinh vào thiền đường online trên Zoom để thiền toạ 2 thời, sáng và tối, lúc 04h00 và 19h00, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết. Nhiều thiền sinh đang sinh sống tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Séc, Thuỵ Điển,… tham giađạt được những kết quả rất tốt. Mọi người đều cảm nhận được hỷ lạc, bình an ngay trong hiện tại.

Quý vị và các bạn quan tâm và muốn thực hành thiền, xin vui lòng đăng ký tham gia bên dưới https://forms.gle/cp5J4JBX4gLotcfK9

Lưu ý: Khoá thiền chỉ dành cho những ai cam kết tham gia đầy đủ tất các buổi thiền, đầy đủ thời khoá. Chỉ tham gia trọn vẹn cả khoá thiền mới có kết quả tốt.

K27K27 2K27 3Trịnh Minh Tuấn

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
Thời Phật giáo xuống đường vào những năm 1960, anh Cao Huy Thuần là một nhà làm báo mà tôi chỉ là một đoàn sinh GĐPT đi phát báo. Thuở ấy, tờ LẬP TRƯỜNG như một tiếng kèn xông xáo trong mặt trận văn chương và xã hội của khuynh hướng Phật giáo dấn thân, tôi mê nhất là mục Chén Thuốc Đắng của Ba Cao do chính anh Thuần phụ trách. Đó là mục chính luận sắc bén nhất của tờ báo dưới hình thức phiếm luận hoạt kê. Rồi thời gian qua đi, anh Thuần sang Pháp và ở luôn bên đó. Đạo pháp và thế sự thăng trầm..
Nguồn tin của Báo Giác Ngộ từ quý Thầy tại Phật đường Khuông Việt và gia đình cho biết Giáo sư Cao Huy Thuần, một trí thức, Phật tử thuần thành, vừa trút hơi thở cuối cùng xả bỏ huyễn thân vào lúc 23 giờ 26 phút ngày 7-7-2024 (nhằm mùng 2-6-Giáp Thìn), tại Pháp.
"Chỉ có hai ngày trong năm là không thể làm được gì. Một ngày gọi là ngày hôm qua và một ngày kia gọi là ngày mai. Ngày hôm nay mới chính là ngày để tin, yêu và sống trọn vẹn. (Đức Đạt Lai Lạt Ma 14)