THÔNG BÁO V/v tiếp nhận Hồ sơ Học Bổng Đại Bi niên khóa 2024-2025

26/06/20244:44 SA(Xem: 3155)
THÔNG BÁO V/v tiếp nhận Hồ sơ Học Bổng Đại Bi niên khóa 2024-2025

THÔNG BÁO

V/v tiếp nhận Hồ sơ Học Bổng Đại Bi niên khóa 2024-2025

THONG-BAO-HỌC BỔNG ĐẠI BI
Kính gửi đến quý nhà hảo tâm và các em học sinh/sinh viên,

         Quỹ Học Bổng Đại Bi hoạt động từ năm 2020 đến nay, chuyên hỗ trợ học phí cho các em học sinh/sinh viên có thành tích học tập khá/giỏi và có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại, quỹ đang bảo trợ học phí toàn phần (chi trả theo biểu phí của trường) cho 8 thành viên, kéo dài từ cấp Tiểu học đến Đại học (công lập).

         Quỹ Học Bổng Đại Bi thông báo việc tiếp nhận Hồ sơ xin cấp Học bổng bắt đầu từ niên khóa 2024-2025 với các điều kiện như sau:

1. Học sinh/ sinh viên mồ côi cha/mẹ (hoặc mồ côi cả cha mẹ), cha mẹ mất sức lao động (nhận thức hành vi), hiện đang sống với ông bà, có khó khăn về kinh tế.

2. Có sổ hộ nghèo hoặc xác nhận gia đình khó khăn từ địa phương (cấp xã/phường).

3. Thành tích học tập trong 3 năm liền kề trước đó được xếp loại khá/giỏi/xuất sắc.

         Tất cả Hồ sơ xin cấp Học bổng phải được scan hình ảnh gửi về: ngoclam.hoidaibi@gmail.com; tel/zalo/viber: +84 909642500.

         Quỹ Học Bổng Đại Bi sẽ bảo trợ dưới hình thức như sau:

1. Phạm vi bảo trợ: không giới hạn cấp học và địa phương.

2. Thời gian bảo trợ: tính từ thời điểm hồ sơ được duyệt đến khi tốt nghiệp phổ thông Trung học/Cao đẳng/Đại học (chỉ duyệt các trường công lập).

3. Trong thời gian nhận sự bảo trợ, các học sinh/sinh viên cần đảm bảo thành tích học tập đạt khá/giỏi xuyên suốt quá trình học.

4. Quỹ bảo trợ sẽ chi trả theo phiếu thu học phí của trường (biểu phí học bổ trợ có xác nhận của giáo viên bộ môn).

5. Trường hợp thành tích học tập không đảm bảo điều kiện tiếp tục bảo trợ hoặc đã nhận sự bảo trợ khác, Ban Điều Hành sẽ xem xét sự bảo trợ cho năm kế tiếp.

          Kính gửi đến chư vị thông báo này.

TM BĐH

Ngọc Lãm.

         Quỹ Học Bổng Đại Bi được thành lậpđiều hành dưới sự giúp đỡ và liên lạc tại hải ngoại:

VINH HAO
11502 DANIEL AVE.
GARDEN GROVE, CA 92840
Chi phiếu xin ghi ở phần Memo:
"HỌC BỔNG ĐẠI BI"

         Tại Việt Nam, Con/Ngọc Lãm sẽ tiếp nhận Hồ Sơ và tài chính quỹ chỉ qua tài khoản:

Sư cô Ngọc Lãm
Nguyễn Thị Diệu Tâm
Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Nam Sài gòn
Số tài khoản: 1320397253
Với nội dung: HỌC BỔNG ĐẠI BI

Phương thức liên lạc: email: ngoclam.hoidaibi@gmail.com

Tel/zalo/viber: +84 909642500

 

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
17/05/2024(Xem: 3693)
03/01/2024(Xem: 4342)
“Tôi rất vui vì rất nhiều người trẻ đã ý thức được sự nguy hiểm của truyền thông không tốt đang nhắm vào Phật giáo. Họ không bỏ chùa chỉ vì vài thông tin chống phá”, thầy Thích Ngộ Trí Dũng, một tu sĩ trẻ đang làm nghiên cứu sinh tiến sĩ của Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM bày tỏ. Bằng chứng là, các khóa tu cho Phật tử lớn tuổi hay dành riêng cho Phật tử trẻ vẫn luôn thu hút và đông người tham gia.
Thời Phật giáo xuống đường vào những năm 1960, anh Cao Huy Thuần là một nhà làm báo mà tôi chỉ là một đoàn sinh GĐPT đi phát báo. Thuở ấy, tờ LẬP TRƯỜNG như một tiếng kèn xông xáo trong mặt trận văn chương và xã hội của khuynh hướng Phật giáo dấn thân, tôi mê nhất là mục Chén Thuốc Đắng của Ba Cao do chính anh Thuần phụ trách. Đó là mục chính luận sắc bén nhất của tờ báo dưới hình thức phiếm luận hoạt kê. Rồi thời gian qua đi, anh Thuần sang Pháp và ở luôn bên đó. Đạo pháp và thế sự thăng trầm..
Nguồn tin của Báo Giác Ngộ từ quý Thầy tại Phật đường Khuông Việt và gia đình cho biết Giáo sư Cao Huy Thuần, một trí thức, Phật tử thuần thành, vừa trút hơi thở cuối cùng xả bỏ huyễn thân vào lúc 23 giờ 26 phút ngày 7-7-2024 (nhằm mùng 2-6-Giáp Thìn), tại Pháp.