THƯ MỜI Tham Dự Pháp Thoại Với Ni Sư Liễu Pháp Bhikkhuni Viditadhamma

08/10/20222:44 SA(Xem: 1535)
THƯ MỜI Tham Dự Pháp Thoại Với Ni Sư Liễu Pháp Bhikkhuni Viditadhamma

THƯ MỜI

Tham Dự Pháp Thoại Với Ni Sư Liễu Pháp

Bhikkhuni Viditadhamma

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa quý thiện hữu trí thức cùng đồng hương Phật tử gần xa. Nhân chuyến đi Phật sựẤn Độ và Hoa Kỳ, Ni Sư Liễu Pháp sẽ ghé thăm miền nam California và lưu trú tại chùa Pháp Vân Pomona từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 10 năm 2022.

Ni sư Thích Nữ Liễu Pháp, Tốt nghiệp Phật học tại University of Delhi, Trụ trì Thiền viện Viên Không Ni Bà Rịa Vũng Tàu Việt Nam.

Nhân dịp này, chúng tôi đã cung thỉnh được Ni Sư một buổi thuyết pháptu học ngày Thứ Tư 19 tháng 10 năm 2022 tại Nhà Hàng Moonlight trong khu chợ Thuận Phát và Bồ Đề Tịnh Tâm Chay, địa chỉ: 15440 Beach Blvd, Unit 118, Westminster 92683.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY THỨ TƯ – 19 THÁNG 10 NĂM 2022:

2pm: Gặp mặt giao lưu

2:30pm: Thỉnh Giảng sư lễ Phật - Toạ Thiền

3pm-5pm: Pháp thoại

5pm-6pm: Giải lao, ăn nhẹ, văn nghệ đạo ca

6pm-8pm: Pháp đàm, giải đáp thắc mắc

9pm: Hoàn mãn

Kính mong quý vị thiện hữu tri thức cùng quý đồng hương Phật tử gần xa nhín chút thì giờ về tham dự buổi tu học đặc biệt này để học pháp và cầu pháp từ một vị chân sư uyên thâm Phật pháp.

Để BTC tiện việc sắp xếp, xin quý đạo hữu liên lạc ghi danh và text qua hai số điện thoại:

Đh Diệu Trí: 714-713-0611

Đh Tuệ Quản: 714-319-3455

Kính chúc quý vị luôn an lạc.

Namo Buddhaya!

PDF icon (4)Thu-MoiThu-Moi (2)Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
17/09/2020(Xem: 4989)
Bài này là cuộc phỏng vấn qua email trong tháng 1/2023 với nhà sư Kunchok Woser (Don Phạm), người xuất gia theo truyền thừa Phật Giáo Tây Tạng, sau nhiều năm tu học ở Ấn Độ đã tốt nghiệp văn bằng Lharampa, học vị cao nhất của dòng mũ vàng Gelug, và bây giờ chuẩn bị học trình Mật tông.
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc - Xuân Quý Mão, thay mặt Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tôi có lời chúc mừng năm mới, lời thăm hỏi ân cần tới tất cả các cấp Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tới chư tôn đức Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức Tăng Ni, cư sĩ Phật tử Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài; kính chúc quý vị một năm mới nhiều an lạc, thành tựu mọi Phật sự trên bước đường phụng sự Đạo pháp và Dân tộc!
Trong ngày hội truyền thống dân tộc, toàn thể đại khối dân tộc đang đón chào một mùa Xuân Quý mão sắp đến, trước nguồn hy vọng mới trong vận hội mới của đất nước, vừa trải qua những ngày tháng điêu linh thống khổ bị vây khốn trong bóng tối hãi hùng của một trận đại dịch toàn cầu chưa từng có trong lịch sử nhân loại, cùng lúc gánh chịu những bất công áp bức từ những huynh đệ cùng chung huyết thống Tổ Tiên; trong nỗi kinh hoàng của toàn dân bị đẩy đến bên bờ vực thẳm họa phúc tồn vong,