Giới Thiệu Phần Mềm Dùng Để Quản Lý Nhà Hàng, Quán Bar, Quán Café, Cửa Hàng Bán Lẻ Và Dịch Vụ Thương Hiệu Azcpos

13/08/20214:30 CH(Xem: 6604)
Giới Thiệu Phần Mềm Dùng Để Quản Lý Nhà Hàng, Quán Bar, Quán Café, Cửa Hàng Bán Lẻ Và Dịch Vụ Thương Hiệu Azcpos

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM DÙNG ĐỂ
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN BAR,
QUÁN CAFÉ, CỬA HÀNG BÁN LẺ VÀ DỊCH VỤ
THƯƠNG HIỆU AZ CLOUD POS (AZCPOS)

 

restaurant-io-app-azcpos-banner-en-02-3840x1344
POS
 là một thuật ngữ viết tắt của Point of Sale hay Point of Service). Nó được sử dụng trong các nhà hàng ăn uống, khách sạn, một điểm bán hàng hay cung cấp dịch vụ trong một hệ thống bán hàng (point of sale system).

Phần mềm POS online chạy trên nền web là một dạng dịch vụ mới xuất hiện gần đây, có thể được coi như sự cải tiến và bắt kịp xu hướng kinh doanh bán lẻ nở rộ trong giai đoạn hiện nay và sắp tới. Hiện nay web-based POS đã trở nên phổ biến để đáp ứng kịp thời nhu cầu thanh toán điện tử và kết nối trực tuyến.

Phần mềm POS online có nhiều ưu điểm như là đơn giản, dễ sử dụng cả với những người không thành thạo với máy vi tính, dễ quản lý, truy xuất dữ liệu từ bất kỳ nơi đâu, vào bất kỳ lúc nào với máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, các giao dịch kinh doanh được cập nhật tức thời trên server, giúp chủ doanh nghiệp có thể theo dõi chặt chẽ hơn.

Phần mềm POS tốt cần có những tính năng gì?

1-Yêu cầu đầu tiên đối với một phần mềm POS tốt, là phải có đầy đủ các chức năng quản lý và kinh doanh. Ngoài ra, phần mềm cũng phải thân thiện, dễ dàng cho khách hàng sử dụng để tìm kiếmlựa chọn món hàng hay dịch vụ như món ăn của một nhà hàng một cách nhanh chóng trên điện thoại cầm tay, máy tính bảng và thiết bị di động.

2-Một phần mềm POS tốt phải làm cho việc đặt hàng và xử lý trực tuyến trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

a. “Không cần gọi điện thoại”, dù ở nhà hay văn phòng, khách hàng ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào đều có thể đặt món ăn trực tuyến qua web hoặc ứng dụng.

b. Khách hàng đến dùng bữa có thể dễ dàng chọn món và bàn cho mình ngay trên điện thoại.

c. Đặt món, hủy món, đổi, ghép bàn, tách hóa đơn, chương trình giảm giá, ... tất cả đều phải linh hoạt và nhanh chóng, không gây phức tạp hay mất thời gian.

3-Một phần mềm POS tốt hiện nay còn phải có khả năng theo dõi phân tích mọi hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi mà không cần có mặt tại nhà hàng. Đây là một chức năng cần thiết để quản lý một chuỗi (nhà hàng hay bán lẻ).

4-Một phần mềm POS tốt phải có khả năng thích ứng và phát triển dễ dàng, nhanh chóng để đáp ứng các nhu cầu và tình huống thay đổi.

 ***
point-of-sale-for-iphone-ipad-ios-azcpos-banner-en-01-3840x1344

Thị trường phần mềm quản lý bán hàng hiện nay rất phong phú và đa dạng. Mỗi phần mềm POS đều có những ưu và nhược điểm riêng. Không có gì lạ khi nhiều chủ doanh nghiệp băn khoăn không biết phần mềm nào phù hợp nhất với mô hình kinh doanh nhà hàng của mình.

AZ CLOUD POS tự tin là giải pháp quản lý nhà hàng, quán bar, quán cafe và hơn thế nữa trong mọi vấn đề từ A-đến-Z. Mọi thiết bị kết nối Internet đều có thể trở thành máy POS: điện thoại, máy tính bảng, iPad, máy tính xách tay, máy tính để bàn, v.v., tất cả đều trên nền tảng kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu linh hoạt của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Một thí dụ điển hình đối với nhà hàng.

Điều gì xảy ra khi khách hàng bước vào nhà hàng của bạn? Hãy so sánh:

* Với AZ CLOUD POS:

1. Khách hàng vào nhà hàng của bạn và sau khi xác định được chỗ ngồi, có thể đợi người phục vụ đến nhận món hoặc gọi món trên thiết bị di động của chính họ.

2. Thông tin order sẽ được gửi trực tiếp đến quầy thu ngân và máy in của bếp.

3. Tất cả các đơn đặt hàng được sắp xếp theo thứ tự thời gian và được in tự động bởi máy in trong nhà bếp. Mỗi món là một vé riêng biệt, trên phiếu in rõ ràng thứ tự và mọi tùy chỉnh.

4. Nhà bếp chuẩn bị nhanh chóng và theo thứ tự thời gian các món ăn theo yêu cầu của đơn đặt hàng, sau đó cập nhật đơn đặt hàng để cho cả nhân viên và khách hàng chỉ với một lần chạm.

5. Người phục vụ mang món đến cho khách hàng, cả nhân viên và khách hàng đều biết chính xác khi nào đơn hàng đã sẵn sàng.

* Với POS truyền thống:

Người phục vụ sẽ mang thực đơn đến và đợi khách chọn món, sau đó ghi order, mang vào bếp để chuẩn bị. Sau đó, khách hàng chờ đợi trong khoảng thời gian không xác định cho đến khi người phục vụ mang món ăn đến cho khách hàng.

Sau khi món ăn đã được mang đến cho khách hàng, thường có những trường hợp khách hàng muốn gọi thêm món ăn hoặc lựa chọn thêm?

Với POS truyền thống:

1. Trong thời gian cao điểm, nhân viên phục vụ có thể gặp khó khăn khi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cả trong và ngoài nhà.

2. Ngay cả khi khách hàng có thể được tiếp cận nhanh chóng, nhân viên phục vụ phải luôn nhận thức được mọi khách hàng trong bộ phận của họ.

3. Nhân viên phục vụ sẽ mất thời gian đến tận bàn để nhận yêu cầu, trở lại bếp và đưa món, sau đó chờ nhà bếp chế biến món ăn và mang đến cho khách hàng.

Với AZ CLOUD POS:

1. Khách hàng chỉ cần mở thiết bị di động của họ và điều hướng đến trang web được xây dựng tùy chỉnh của bạn, trực tiếp hoặc bằng cách quét Mã QR và đặt hàng trực tiếp từ đó.

2. Đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến nhà bếp ngay lập tức. Sau đó, nhà bếp có thể cập nhật tình trạng sẵn sàng của đơn đặt hàng chỉ bằng một lần chạm và người phục vụ sẽ mang món đó đến cho khách hàng.

3. Quá trình ăn uống sẽ không bị gián đoạn và nhân viên phục vụ có thể quản lý hiệu quả hơn sự quan tâm của họ, tiết kiệm thời gian tối đa cho cả khách hàng và nhân viên của bạn.

Nói tóm lại,

Với AZ CLOUD POS, bạn sẽ có giải pháp hữu hiệu để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hạn chế sai sót, nhầm lẫn và mất mát dễ xảy ra khi sử dụng các hệ thống POS truyền thống khác.

Để trải nghiệm dùng thử miễn phí, vui lòng truy cập https://AZCPOS.com  để đăng ký chương trình dùng thử miễn phí. Một thử nghiệm có giá trị một ngàn lời nói.

 

AZ CLOUD POSgiải pháp tối ưu nhất để bạn quản lývận hành Ẩm thực - Nhà hàng - Quán trà - Quán Cafe - Quán nước ép trái cây của mình. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến đường dây nóng của AZCPOS để được tư vấn. AZ CLOUD POS luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


Xin truy cập vào đây để biết thêm chi tiết:

https://AZCPOS.com

 
.

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
17/05/2024(Xem: 3695)
03/01/2024(Xem: 4347)
“Tôi rất vui vì rất nhiều người trẻ đã ý thức được sự nguy hiểm của truyền thông không tốt đang nhắm vào Phật giáo. Họ không bỏ chùa chỉ vì vài thông tin chống phá”, thầy Thích Ngộ Trí Dũng, một tu sĩ trẻ đang làm nghiên cứu sinh tiến sĩ của Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM bày tỏ. Bằng chứng là, các khóa tu cho Phật tử lớn tuổi hay dành riêng cho Phật tử trẻ vẫn luôn thu hút và đông người tham gia.
Thời Phật giáo xuống đường vào những năm 1960, anh Cao Huy Thuần là một nhà làm báo mà tôi chỉ là một đoàn sinh GĐPT đi phát báo. Thuở ấy, tờ LẬP TRƯỜNG như một tiếng kèn xông xáo trong mặt trận văn chương và xã hội của khuynh hướng Phật giáo dấn thân, tôi mê nhất là mục Chén Thuốc Đắng của Ba Cao do chính anh Thuần phụ trách. Đó là mục chính luận sắc bén nhất của tờ báo dưới hình thức phiếm luận hoạt kê. Rồi thời gian qua đi, anh Thuần sang Pháp và ở luôn bên đó. Đạo pháp và thế sự thăng trầm..
Nguồn tin của Báo Giác Ngộ từ quý Thầy tại Phật đường Khuông Việt và gia đình cho biết Giáo sư Cao Huy Thuần, một trí thức, Phật tử thuần thành, vừa trút hơi thở cuối cùng xả bỏ huyễn thân vào lúc 23 giờ 26 phút ngày 7-7-2024 (nhằm mùng 2-6-Giáp Thìn), tại Pháp.