Thư Kêu Gọi của Thầy chủ trì chùa Moitri Buddhist Vihara, Goussainville (France)

15/03/20225:19 SA(Xem: 1832)
Thư Kêu Gọi của Thầy chủ trì chùa Moitri Buddhist Vihara, Goussainville (France)
Kính  chào Ban  Biên Tập Thư Viện Hoa Sen ,
Trước hết , chúng tôi kính gởi đến Ban  Biên Tập Thư Viện Hoa Sen  lời chào trân trọng . Sau kính xin BBT vui lòng giúp đỡ, hỗ  trợ bằng cách cho đăng tải lá  thư kêu gọi của một vị sư người Ấn hiện cư  ngụ ở vùng ngoại ô Pháp quốc . 
Cũng cần nói thêm ở đây , chúng tôi là những cư  sĩ  trú  ngụ ở gần  chùa Moitri  và được biết sự khó khăn của Thầy Anomadharshi  nên chúng tôi tự  nguyện giúp đỡ Thầy bằng cách viết lời kêu gọi bằng tiếng Việt và tiếng Pháp .
Kính  thưa BBT TVHS 
Sự  hỗ  trợ  tài  chánh trong cộng  đồng phật  tử VN  tại Pháp cho đến thời điểm hiện nay rất ảm đạm. Cũng chính vì thế cho nên chúng tôi mạo muội gởi đến BBT " Thư Kêu Gọi  "  của Thầy chủ trì chùa Moitri và hy vọng được sự tiếp ứng từ  tinh  thần cũng như  vật chất từ các quốc gia  khác.
Mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp với Thầy Anoma.  
Xin nhận nơi đây lời chào trân trọngtri ân BBT . 
Nguyện thị Ngọc 

MOITRI BOUDDHIST VIHARAMoitri  Anglais

MOITRI BOUDDHISTE VIHARA

6 Avenue Georges Sand
95190 GOUSSAINVILLE
Vénérable  Anomadharshi
Tél : 0986091484 ou 0652397222
anomadharshi@hotmail.com

 

Chers Vénérables moines, Nonnes et laïcs Bouddhistes,

Tout d’abord, je/nous aimerions me présenter en tant que vénérable Anomadharshi d’Inde en France.

Avec le souhait un jour, dans des conditions favorables, nous construisions un temple bouddhique dans le but de préserver longtemps le doctrine du Bouddha (Dhamma) afin que chacun de vous ait une place pour étudier la dhamma avec la communauté des moines, cultiver les préceptes du bonheur et développer la sagesse

Actuellement, je/nous louons une petite maison aux Noues Goussainville, le propriétaire vendra cette maison en 2022 au prix de 220 000,00 euros

Nous avons intention d’acheter cette maison pour en faire un TEMPLE

Nous avons déjà économisé 60 000 Euros

Le solde est de 160 000 euros pour acheter cette maison.

Nous voudrions faire un appel urgent à l’aide des Vénérables  moines et Nonnes

et Laîcs Bouddhistes pour nous aider par ces 2 manières :

1) Faire un don suivant votre capacité financière

2) Nous Prêter Sans Profit Chaque Part est de 1 000 euros

Je souhaite aux Vénérables moines, Nonnes et Laïcs bouddhistes tout le

Bonheur, la Santé, la Sécurité et le Succès.

Vénérable Anomadharshi


P.S Le Vénérable ne parle qu’en anglais

En français Vous pouvez contacter :

Mme NGUYEN THI NGOC: 0951310821 ou 0652820424

M & Mme Tuan-Hong : 0781535688
 
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
11/03/2019(Xem: 7769)
- Lễ Rước Phật Và Nghi Thức Mộc Dục Tại TP. Hồ Chí Minh / - Diễu hành xe hoa kính mừng ngày Đức Phật đản sinh tại chùa Ba Vàng, tỉnh Quảng Ninh / - Đại lễ Phật đản 2023 tại Chùa Ba Vàng / - Đại lễ Phật đản 2023 tại chùa Hoằng Pháp, Hóc Môn / - Đại lễ Phật đản 2023 tại Việt Nam Quốc Tự, TP. Hồ Chí Minh - Đại lễ Phật Đản chung vùng Đông-Bắc Hoa Kỳ lần thứ V tại Philadelphia, USA
Trong bối cảnh nhân loại vừa trải qua đại dịch Covid-19 và chiến tranh, xung đột còn diễn biến phức tạp đây đó trên thế giới; noi theo hạnh nguyện của Bồ-tát Thích Quảng Đức, tất cả Tăng Ni, Phật tử chúng ta cùng nhau dấn thân hơn nữa trên con đường thực hành Bồ-tát hạnh như lời Đức Thế Tôn đã dạy trong kinh Tư Ích Phạm Thiên sở vấn: “Bồ-tát là người có thể chịu đựng khổ đau thay cho tất cả chúng sinh, vì hạnh phúc của tất cả chúng sinh mà hy sinh hạnh phúc của bản thân mình”. Tôi kêu gọi Tăng Ni, Phật tử các giới càng nên ra sức làm các thiện sự, tích cực góp phần xây dựng đất nước, kiến tạo hòa bình tự thân để kết nên một đài sen cúng dường Đức Thế Tôn trong mùa Phật đản năm nay.
"Hãy cùng làm việc với nhau trong tình đoàn kết để xây dựng một thế giới hòa bình hơn cho tất cả mọi người", Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc nhấn mạnh trong thông điệp Ngày Vesak.