Thư Viện Dương Minh – Cùng Học Tiếng Anh Qua Tạp Chí Song Ngữ Anh – Việt Miễn Phí

05/04/20233:56 SA(Xem: 1451)
Thư Viện Dương Minh – Cùng Học Tiếng Anh Qua Tạp Chí Song Ngữ Anh – Việt Miễn Phí

THƯ VIỆN DƯƠNG MINH
CÙNG HỌC TIẾNG ANH QUA TẠP CHÍ SONG NGỮ ANH – VIỆT MIỄN PHÍ

duongminh_banner
Thư Viện Dương Minh là một dự án phi lợi nhuận nhằm cung cấp thông tin bằng song ngữ Anh – Việt đến quý vị độc giả, nhất là các phụ huynh đang muốn tìm nguồn thông tin chất lượng nhưng miễn phí để tự dạy con cái mình.

Chúng tôi hiểu rằng trong một xã hội đang ngày càng phát triển như vũ bão, nhu cầu tiếp cận kiến thức và hội nhập quốc tế đang càng lúc càng trở nên thiết yếu. Trong đó, tiếp cận được nguồn tài nguyên kiến thức bằng ngoại ngữ chính là một chìa khóa quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đọc hiểu ngoại ngữ thông thạo, nhất là tiếng Anh. Đó cũng là lý do Thư Viện Dương Minh ra đời.

Thư Viện Dương Minh là một dạng tập san phi lợi nhuận phát hành hàng tuần dưới dạng điện tử. Nội dung của tập san tập trung vào các chủ đề khoa học thường thức, lịch sử văn minh thế giới, văn học & nghệ thuật… cũng như phổ cập kiến thức tiếng Anh cho độc giả.

Trong quá trình vận hành và phát triển, không sao tránh khỏi những điều sơ suất. Rất mong quý độc giả góp ý và cùng đồng hành với chúng tôi!

Tất cả các số đều được phát hành chính thức trên fanpage của chúng tôi. Xin hãy bấm vào để cập nhật và tải về tại: http://facebook.com/thuvienduongminh

Ngoài ra các bạn hãy bấm vào video dưới đây để xem hướng dẫn cách đọc file PDF vừa màn hình điện thoại: https://youtu.be/W8JkAOB5gyI

*Tải số 1 tại đây: https://form.jotform.com/230920376814052

(Thiện Ngộ)
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
18/03/2023(Xem: 2936)
Trong bối cảnh nhân loại vừa trải qua đại dịch Covid-19 và chiến tranh, xung đột còn diễn biến phức tạp đây đó trên thế giới; noi theo hạnh nguyện của Bồ-tát Thích Quảng Đức, tất cả Tăng Ni, Phật tử chúng ta cùng nhau dấn thân hơn nữa trên con đường thực hành Bồ-tát hạnh như lời Đức Thế Tôn đã dạy trong kinh Tư Ích Phạm Thiên sở vấn: “Bồ-tát là người có thể chịu đựng khổ đau thay cho tất cả chúng sinh, vì hạnh phúc của tất cả chúng sinh mà hy sinh hạnh phúc của bản thân mình”. Tôi kêu gọi Tăng Ni, Phật tử các giới càng nên ra sức làm các thiện sự, tích cực góp phần xây dựng đất nước, kiến tạo hòa bình tự thân để kết nên một đài sen cúng dường Đức Thế Tôn trong mùa Phật đản năm nay.
Chiều 26/5/2023 (08.4 Quý Mão) tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi, Huế), Ban Tổ chức Đại lễ Phật đản tại Thừa Thiên Huế – Ban Văn hóa đã tổ chức khai mạc triển lãm chủ đề “Lửa từ bi sáng ngời trang sử Phật” nhằm kính mừng Đại lễ Phật đản PL.2567-DL.2023 và tưởng niệm 60 năm ngày Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân (1963-2023).
- Lễ Rước Phật Và Nghi Thức Mộc Dục Tại TP. Hồ Chí Minh / - Diễu hành xe hoa kính mừng ngày Đức Phật đản sinh tại chùa Ba Vàng, tỉnh Quảng Ninh / - Đại lễ Phật đản 2023 tại Chùa Ba Vàng / - Đại lễ Phật đản 2023 tại chùa Hoằng Pháp, Hóc Môn / - Đại lễ Phật đản 2023 tại Việt Nam Quốc Tự, TP. Hồ Chí Minh - Đại lễ Phật Đản chung vùng Đông-Bắc Hoa Kỳ lần thứ V tại Philadelphia, USA