Vầng trăng lung linh - thơ của Hạnh Thành

27/10/20209:29 SA(Xem: 1472)
Vầng trăng lung linh - thơ của Hạnh Thành

van trang lung linh (1)

MỤC LỤC

Phương trời tuổi thơ
Giã từ quê hương, vân du tầm đạo
Ngộ lý Duyên sinh
Đạo vàng mở lối, mặt trời vô sanh
Bước chân hoằng hóa
Độ Sa-di với nổi lòng…
Khiến người phản bội nể vì 


Hạnh nhẫn
Trái tim độ lượng
Pháp ăn thanh tịnh
Tán dương Ni Thánh Niết-bàn
Tấm lòng khoan dung
Kim Cang định
Lời từ giã sau cùng
Quê hương và tịch diệt


pdf_download_2
Vần Trăng Lung Linh
Tạo bài viết
30/03/2020(Xem: 6205)
21/10/2019(Xem: 3211)
26/10/2019(Xem: 3657)
Thứ Bảy ngày 27 tháng 11 năm 2021 vừa qua, vào lúc 10 giờ sáng (giờ Việt Nam) Hội đồng Hoằng Pháp (GHPGVNTN) đã tổ chức đại hội lần thứ I trực tuyến qua hệ thống Zoom. Trước đó, các thông báo về tin tức đại hội được loan tải trên trang nhà Hoằng Pháp, công bố chương trình nghị sự và thời gian tổ chức.
Sau hơn sáu tháng hoạt động kể từ khi Hội Đồng Hoằng Pháp của GHPGVNTN ra đời dưới sự chứng minh của Trưởng lão HT. Thích Thắng Hoan (Hoa Kỳ), Trưởng lão HT. Thích Huyền Tôn (Úc châu), HT. Thích Tuệ Sỹ (Việt Nam), với sự cố vấn chỉ đạo của HT. Thích Tuệ Sỹ (Việt Nam), cùng với sự điều hành của Hòa thượng Chánh Thư Ký: HT. Thích Như Điển (Đức quốc) và nhị vị Hòa thượng Phó Thư Ký: HT. Thích Nguyên Siêu (Hoa Kỳ), HT. Thích Bổn Đạt (Canada), Đại hội Hội Đồng Hoằng Pháp Lần 1, sẽ được tổ chức qua hệ thống Zoom, nhằm nối kết Tăng Ni và Phật tử Việt Nam trên toàn cầu hầu góp phần xiển dương Chánh Pháp trong kỷ nguyên mới.
Chương trình kỳ này đến với quý thính giả là vào dịp lễ Tạ Ơn, dân chúng trên đất Mỹ còn đang quây quần với đại gia đình. Trong bầu không khí đầm ấm ấy, Thy Nga mời quý vị và các bạn cùng nghe các ca khúc tạ ơn, tạ tình nhé ...