Thư Viện Hoa Sen

Chia xẻ kinh nghiệm việc điều trị bệnh cúm Covid-19 tại nhà

31/12/20203:44 CH(Xem: 11549)
Chia xẻ kinh nghiệm việc điều trị bệnh cúm Covid-19 tại nhà

CHIA XẺ KINH NGHIỆM VIỆC
ĐIỀU TRỊ BỆNH CÚM COVID-19 TẠI NHÀ

_______________________________________________
  

covid 19Người bạn thân của chúng tôi là một bác sĩ đã nghỉ hưu, cho chúng tôi biết kinh nghiệm thành công của ông trong việc điều trị bệnh Covid-19 cho vợ chồng cô em ruột tuổi 50 và 52, hiện hành nghề dược sĩ tại thành phố Covina bang California. Cả vợ lẫn chồng đều bị lây nhiễm Covid-19.

Xem tiếp:
CHIA XẺ KINH NGHIỆM VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH CÚM COVID-19 TẠI NHÀ











.

Tạo bài viết
18/03/2023(Xem: 19879)
free website cloud based tv menu online azimenu
Tòa án Tối cao phán quyết rằng một nữ tu Phật giáo đã thọ giới đầy đủ phải được chính thức công nhận là một tỳ kheo ni—lần đầu tiên tòa án tối cao của Sri Lanka phán quyết rằng nhà nước có nghĩa vụ theo hiến pháp phải đối xử với một tỳ kheo ni ngang bằng như với một tỳ kheo.
Thầy Chân Pháp Từ, người xuất thân từ Làng Mai của thiền sư Nhất Hạnh, đang trụ trì đạo tràng Tâm Kim Cương, Hawaii, trao đổi với Nguyễn Hòa, tại chùa Phổ Giác, Novato, California. Ngày 25/5/2025.