Thư Viện Dương Minh – Cùng Học Tiếng Anh Qua Tạp Chí Song Ngữ Anh – Việt Miễn Phí

05/04/20233:56 SA(Xem: 1860)
Thư Viện Dương Minh – Cùng Học Tiếng Anh Qua Tạp Chí Song Ngữ Anh – Việt Miễn Phí

THƯ VIỆN DƯƠNG MINH
CÙNG HỌC TIẾNG ANH QUA TẠP CHÍ SONG NGỮ ANH – VIỆT MIỄN PHÍ

duongminh_banner
Thư Viện Dương Minh là một dự án phi lợi nhuận nhằm cung cấp thông tin bằng song ngữ Anh – Việt đến quý vị độc giả, nhất là các phụ huynh đang muốn tìm nguồn thông tin chất lượng nhưng miễn phí để tự dạy con cái mình.

Chúng tôi hiểu rằng trong một xã hội đang ngày càng phát triển như vũ bão, nhu cầu tiếp cận kiến thức và hội nhập quốc tế đang càng lúc càng trở nên thiết yếu. Trong đó, tiếp cận được nguồn tài nguyên kiến thức bằng ngoại ngữ chính là một chìa khóa quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đọc hiểu ngoại ngữ thông thạo, nhất là tiếng Anh. Đó cũng là lý do Thư Viện Dương Minh ra đời.

Thư Viện Dương Minh là một dạng tập san phi lợi nhuận phát hành hàng tuần dưới dạng điện tử. Nội dung của tập san tập trung vào các chủ đề khoa học thường thức, lịch sử văn minh thế giới, văn học & nghệ thuật… cũng như phổ cập kiến thức tiếng Anh cho độc giả.

Trong quá trình vận hành và phát triển, không sao tránh khỏi những điều sơ suất. Rất mong quý độc giả góp ý và cùng đồng hành với chúng tôi!

Tất cả các số đều được phát hành chính thức trên fanpage của chúng tôi. Xin hãy bấm vào để cập nhật và tải về tại: http://facebook.com/thuvienduongminh

Ngoài ra các bạn hãy bấm vào video dưới đây để xem hướng dẫn cách đọc file PDF vừa màn hình điện thoại: https://youtu.be/W8JkAOB5gyI

*Tải số 1 tại đây: https://form.jotform.com/230920376814052

(Thiện Ngộ)
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
18/03/2023(Xem: 5216)
Essence Of Prajñāpāramitā: Iha Śāriputra! (Tinh Túy Bát Nhã Ba La Mật Đa: Này Xá Lợi Phất, Ngay Hiện Tiền Này!) Commentary by Zen Master Thích Tuệ Hải Compiled and translated by Milam Sudhana Edited by Oliver K. Luu Published by Ekayana Zen Publications (8/2023)
Pháp Hội Địa Tạng - Thứ Hai và Thứ Ba ngày 11 và 12 tháng 9 năm 2023 tại chùa Bảo Quang, Santa Ana