Thư Viện Hoa Sen

Thoát Vòng Sinh Tử

13/03/20234:46 SA(Xem: 5175)
Thoát Vòng Sinh Tử

THOÁT VÒNG SANH TỬ
PDF icon (4)

THOÁT VÒNG SINH TỬ

LỜI TỰA


Screenshot (312)Pháp môn Niệm Phật hợp với tất cả mọi người. Già, trẻ, tại gia, xuất gia, ai cũng niệm Phật được. Nếu hết lòng tin ưa, mong muốn sanh về thế giới của đức Phật A Di Đà, mà niệm danh hiệu Phật thì được nhiều lợi ích. Đặc biệt là : - Chuyển hoá được mọi nghịch cảnh. Phước báo thế gian không cầu mà tự được hưởng ( Hoà Thượng Thích Thiền Tâm trích dịch từ Văn Sao của Tổ Ấn Quang ). - Khi thọ mạng hết, lúc lâm chung được Phật tiếp dẫn về thế giới Cực Lạc, vĩnh viễn thoát khỏi sanh tử luân hồi (kinh Vô Lượng Thọ) không chịu những sự khổ, chỉ hưởng những điều vui (kinh A Di Đà). Vì vậy tôi đã chọn một số lời dạy của Phật, Tổ và các đại sư Tịnh Độ về những lợi ích của việc niệm Phật và cách thực hành pháp môn Niệm Phật, viết thành quyển Thoát Vòng Sanh Tử, dâng tặng những ai hữu duyên. Dù tôi đã cố gắng duyệt xét lại từng chương, mục, nhưng khó tránh khỏi thiếu sót. Ngưỡng mong độc giả thông cảm góp ý, chỉ điểm cho.

Montréal ngày 8 tháng 3 năm 2023
Nguyên Đại - Đỗ hữu Cự Email: huucudo888@gmail.com



Tạo bài viết
17/09/2023(Xem: 3550)
free website cloud based tv menu online azimenu
Sáng ngày 5 tháng 5 năm 2025, đoàn chúng tôi theo chân TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Công ty sách Thái Hà, đơn vị vừa xuất bản cuốn sách “Thánh đế Thánh đạo – Lời Phật dạy trực chỉ đến giải thoát” đến gặp riêng Đại lão Hòa thượng Tỳ kheo Bodhi, tác giả của chính cuốn sách này. Chúng tôi vô cùng hân hạnh và xúc động ngay từ khi chuẩn bị đi, khi đến nơi, lúc ngồi đợi, khi ngài bước ra gặp và trong quá trình bên Ngài.
Kính bạch chư Tôn Đức Tăng Ni, chư Phật tử và quý đồng hương hảo tâm Từ thiện. Hôm nay 29. April 2025 chúng con xin tiếp tục tường trình hình ảnh cứu trợ động đất Myanmar đợt 6. Sau thời gian cứu trợ thực phẩm, thuốc men, tiền bạc cho Chư Tăng Ni & người dân Miến mua nhu yếu phẩm, đến nay mọi thứ tạm ổn định Hội từ thiện chúng con tiếp tục chung tay với chư Tăng Ni cứu trợ tại Myanmar lo xây dựng những ngôi nhà tre nứa cho chư Tăng và người dân có chỗ trú ngụ, tu hành..
Sau những ngày Miến Điện nghỉ Tết, nhóm thiện nguyện Ánh Sáng Từ Bi do Sư Cô Tn Như Hiếu điều hành đã tiếp tục dấn thân cứu trợ. Hôm nay 22. April 2025 chúng con xin tiếp tục tường trình hình ảnh cứu trợ động đất Myanmar đợt 5. Cũng như 4 đợt cứu trợ vừa qua, lần này chúng con cũng kết hợp cùng với chư vị Bhante, chư Tăng Ni VN tại Myanmar (Nhóm thiện nguyện Ánh Sáng Từ Bi, Quỹ Phụng Sự Tâm An, Quỹ Từ Tâm, nhóm Sư Cô Thích nữ Như Hiếu- Suriyavati) Xin tường trình Lộ trình đi cứu trợ miền động đất Myanmar.