Ngôi Nhà Duy Nhất Của Chúng Ta - Đức Đạt Lai Lạt Ma (Video)

12/02/20214:24 CH(Xem: 3977)
Ngôi Nhà Duy Nhất Của Chúng Ta - Đức Đạt Lai Lạt Ma (Video)
NGÔI NHÀ DUY NHẤT CỦA CHÚNG TA
Đức Đạt Lai Lạt Ma

Đức Đạt Lai Lạt Ma nhắc nhở chúng ta rằng hành tinh này là ngôi nhà duy nhất của chúng ta, vì vậy chúng ta phải thực hiện các bước để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Ngài quan tâm đến việc hỗ trợ những nỗ lực của giới trẻ nhằm nâng cao nhận thức về cuộc khủng hoảng khí hậu.

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
23/02/2023(Xem: 4672)
29/12/2022(Xem: 4974)
Thời Phật giáo xuống đường vào những năm 1960, anh Cao Huy Thuần là một nhà làm báo mà tôi chỉ là một đoàn sinh GĐPT đi phát báo. Thuở ấy, tờ LẬP TRƯỜNG như một tiếng kèn xông xáo trong mặt trận văn chương và xã hội của khuynh hướng Phật giáo dấn thân, tôi mê nhất là mục Chén Thuốc Đắng của Ba Cao do chính anh Thuần phụ trách. Đó là mục chính luận sắc bén nhất của tờ báo dưới hình thức phiếm luận hoạt kê. Rồi thời gian qua đi, anh Thuần sang Pháp và ở luôn bên đó. Đạo pháp và thế sự thăng trầm..
Nguồn tin của Báo Giác Ngộ từ quý Thầy tại Phật đường Khuông Việt và gia đình cho biết Giáo sư Cao Huy Thuần, một trí thức, Phật tử thuần thành, vừa trút hơi thở cuối cùng xả bỏ huyễn thân vào lúc 23 giờ 26 phút ngày 7-7-2024 (nhằm mùng 2-6-Giáp Thìn), tại Pháp.
"Chỉ có hai ngày trong năm là không thể làm được gì. Một ngày gọi là ngày hôm qua và một ngày kia gọi là ngày mai. Ngày hôm nay mới chính là ngày để tin, yêu và sống trọn vẹn. (Đức Đạt Lai Lạt Ma 14)