Thư Viện Hoa Sen

Kim Cang Thừa (.Pdf)

08/09/201112:00 SA(Xem: 55009)
Kim Cang Thừa (.Pdf)

KIM CANG THỪA
(MẬT TÔNG TÂY TẠNG)

Hiện tại, có một chương trình đọc file PDF rất nhỏ gọn là Foxit Reader, quý độc gỉa có thể tải phiên bản mới nhất chỉ có 3.7 Mb (việc download sẽ nhanh hơn nhiều so với Acrobat Reader vài chục Mb), được cung cấp miễn phí tại: http://mirrors.foxitsoftware.com/

CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN PHẬT QUẢ - Gampopa Ringu Tulku , Bản dịch Việt ngữ của Thanh Liên (sách)
ĐẠI LUẬN VỀ GIAI TRÌNH CỦA ĐẠO GIÁC NGỘ Tsongkhapa Tập 1 (Bồ-đề Đạo Thứ Đệ Đại Luận – Quyển Thượng)
ĐẠI LUẬN VỀ GIAI TRÌNH CỦA ĐẠO GIÁC NGỘ Tsongkhapa Tập 2 (Bồ-đề Đạo Thứ Đệ Đại Luận – Quyển Trung)
ĐẠI LUẬN VỀ GIAI TRÌNH CỦA ĐẠO GIÁC NGỘ Tsongkhapa Tập 3 (Bồ-đề Đạo Thứ Đệ Đại Luận – Quyển Hạ)
Đại Luận về Giải Trình Của Đạo Giác Ngộ Tập I - Tác giả: Tsongkhapa - Nhóm Dịch Thuật Lamrim Lotsawas
Đại Luận về Giải Trình của Đạo Giác Ngộ Tập II - Tác giả: Tsongkhapa - Nhóm Dịch Thuật Lamrim Lotsawas
Ánh Sáng Chân Tâm - Lời Khuyên Sống An Bình Và Ra Đi Trong Tỉnh Thức Đức Đạt Lai Lạt Ma
NHÓM DỊCH THUẬT THUẬN DUYÊN:
Gọi Thầy Từ Phương Xa
Truyền Thống Rime – Bất bộ phái
Vài Nét Về Dòng Truyền Thừa Sakya
Bốn Con Đường của Trí Tuệ - Ngài Shamar Rinpoche
Giới thiệu về Kim Cương thừa - Đức Shangpa Rinpoche
Đức Kyabje Trulshik Rinpoche
Một cuộc phỏng vấn với Ngài Pháp Vương Karmapa thứ 17 Thaye Dorje
Một cuộc phỏng vấn với Đức Pháp vương Gyalwa Karmapa thứ 16, Rangjung Rigpe Dorje, 1980
Thưc hành Kim Cương Tát Đỏa hàng ngày
Cốt tủy của "Mật điển Văn Thù": Trì Tụng Hồng Danh Đức Văn Thù

 







Tạo bài viết
free website cloud based tv menu online azimenu
Thầy Chân Pháp Từ, người xuất thân từ Làng Mai của thiền sư Nhất Hạnh, đang trụ trì đạo tràng Tâm Kim Cương, Hawaii, trao đổi với Nguyễn Hòa, tại chùa Phổ Giác, Novato, California. Ngày 25/5/2025.
Kính bạch chư tôn đức Tăng Ni, Thưa quý Phật tử và nhà hảo tâm, Ngày 15/5/2025, con/Ngọc Lãm đã trực tiếp có mặt tại huyện Krông Nô tỉnh Đăk Nông để nghiệm thu 4 công trình giếng khoan/hệ thống lọc nước cho 6 trường học do các Phật tử, nhà hảo tâm xa gần tài trợ. Tính từ thời gian thi công hoàn thành cho đến nay, các công trình đều được đưa vào sử dụng khoảng 15 ngày – 1 tháng. Các giếng nước/hệ thống lọc đều đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thực tế của các trường.