Tường Trình Cứu Trợ Bão Lụt Miền Trung đợt 3

25/10/20201:00 SA(Xem: 2230)
Tường Trình Cứu Trợ Bão Lụt Miền Trung đợt 3
TƯỜNG TRÌNH PHÁT QUÀ CỨU TRỢ
BÃO LỤT MIỀN TRUNG ĐỢT 3
(Hội từ thiện Trái Tim Bồ Đề Đạo Tràng)
Xem các lần Trước: Đợt 1 | Đợt 2 | Đợt 3

blank

Nam Mô Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Quán Thế Âm Bồ Tát  
Kính thưa chư Tôn đức, chư Pháp hữu & quí vị hảo tâm.

Vào sáng ngày 22 Oct vừa qua, phái đoàn của Hội từ thiện Trái Tim Bồ Đề Đạo Tràng lại tiếp tục lên đường cứu trợ cho 3 ngôi làng nghèo Thừa Thiên Huế, đó là Làng Phò Ninh, Làng Cổ Bi và Làng Hiền Sỹ. Đây là 3 ngôi làng thời gian qua bị nước lũ vây hãm không có đoàn nào vô làng cứu trợ được, may mắn là khi đoàn Từ thiện Trái tim BDDT có mặt thì nước lũ đã rút đi nhiều nên xe chở hàng cứu trợ đã có thể vào tận nơi để phát quà cho dân.

Đoàn đã phát tổng cộng là 300 phần quà tại nhà văn hóa của ba ngôi làng. Chuyến cứu trợ lần này được sự nhiệt tâm giúp đỡ về mặt tổ chức cũng như vận chuyển hàng hóa của chư Phật tử tại trú xứ phát quà & các thành viên trong Hội từ thiện nên đã diễn ra tốt đẹpthành tựu viên mãn.

Một phần quà là 600 ngàn, chi tiết gồm có:
Bì thư: 300$ ngàn VND,
Phần quà: 300 ngàn gồm:
Gạo 10kg, Dầu ăn 1lít, Nước mắm 1lít
Đường 1kg, Bánh gạo OneOne 2 gói
Bột giặt, Bột nêm & Dầu gió 
 
(Nghĩa là 4 phần quà tương đương 100USD)

Thưa quí vị hảo tâm, như làn trước đã trình bày, quan điểm từ thiện của chúng con, chúng tôi trong kỳ cứu trợ bão lụt lần này điều đặt nặng là trao tặng tiền mặt cho bà con, vì chính họ mới biết những nhu cầu cấp thiếtgia đình của họ đang cần, phần trao quà vẫn chỉ là mặt hình thức của chuyến từ thiện mà thôi. Dự kiến ngày mốt đoàn chúng tôi sẽ đi cứu trợ Làng Điền Hương, sau đó sẽ đi Quảng Bình tiếp tục phát cho hai nơi đó 900 phần quà với trị giá tương đương như trong thời gian qua đã tặng cho các nơi.

 Vì muốn đơn giản trong phần tường trình, xin quí vị hoan hỉ xem Danh sách đóng góp được cập nhật trong File gửi kèm của Email này.

Hội Từ Thiện Trái Tim Bồ Đề Đạo Tràng (Bodhgaya Heart Foundation)
Xin CHÂN THÀNH CẢM NIỆM Công Đức của quí Thầy quí Ni Sư Thích nữ Huệ Lạc,
Thích nữ Tịnh Thường, quí Sư cô Thích nữ Quảng Thảo, Hạnh Hoàng, chư Phật tử thiện nguyện viên ẩn danh của hội Từ thiện.

Xin hết lòng Tri Ân chư Tôn Đức và quí
 Phật tử bốn phương đã nhiệt tâm hỗ trợ tịnh tài, khích lệ tinh thần, góp phần cho việc thiện nguyện được thành tựu tốt đẹp.. Vì có một số vì vừa mới biết đến Hội từ thiện nên chúng con, chúng tôi xin tiếp nhận sự yểm trợ của quý vị từ nay cho đến hết ngày 25/10/2020 là chấm dứt.

- Nguyện hồi hướng công đức này, đặc biệt đến những nạn nhân tử nạn do lũ lụt, do bị vùi lấp trong trận sạt lỡ đất tại Quãng Trị, nguyện chư hương linh được siêu sanh nhàn cảnh. Nguyện cầu cho mưa thuận gió hòa trên đất nước quê hương VN. Nguyện cầu cho hết thảy người dân Miền Trung tai qua nạn khỏi và Thế giới hòa bình, nhân sinh được an lành, hạnh phúc..
Nguyện đem công đức nầy
Hồi hướng khắp tất cả
Đệ tửchúng sanh
Đều trọn thành Phật đạo.
Sakya Tánh Tuệ


Tinh thần Bố thí BaLaMật (Tam luân không tịch) là cao thượng nhất.
Vì thế những hình ảnh này chỉ mang tính tường trình Phật sự cùng những vị ân nhân đã phát tâm.
-Khi bạn khởi tâm tùy hỷ trước những thiện sự thì công đức của bạn được sánh bằng những người thực thi.
cuu tro lu lut mien trung 01ANUMODANA
Điểm Từ Thiện đầu tiên sáng ngày 22 OCT
Làng Phò Ninh- Thừa Thiên Huế 
Tặng 100 phần quà
cuu tro lu lut mien trung 15cuu tro lu lut mien trung 14cuu tro lu lut mien trung 13cuu tro lu lut mien trung 12cuu tro lu lut mien trung 11cuu tro lu lut mien trung 10cuu tro lu lut mien trung 09cuu tro lu lut mien trung 08cuu tro lu lut mien trung 07cuu tro lu lut mien trung 06cuu tro lu lut mien trung 05cuu tro lu lut mien trung 04cuu tro lu lut mien trung 03cuu tro lu lut mien trung 02
Điểm Từ Thiện thứ nhì sáng ngày 22 OCT
Làng Cổ Bi- Thừa Thiên Huế
  Tặng 100 phần quà 
 cuu tro lu lut mien trung 29cuu tro lu lut mien trung 28cuu tro lu lut mien trung 27cuu tro lu lut mien trung 26cuu tro lu lut mien trung 25cuu tro lu lut mien trung 24cuu tro lu lut mien trung 23cuu tro lu lut mien trung 22cuu tro lu lut mien trung 21
Điểm Từ Thiện thứ ba sáng ngày 22 OCT 
Làng Hiền Sỹ- Thừa Thiên Huế
  Tặng 100 phần quà 
 cuu tro lu lut mien trung 40cuu tro lu lut mien trung 39cuu tro lu lut mien trung 38cuu tro lu lut mien trung 37cuu tro lu lut mien trung 36cuu tro lu lut mien trung 35cuu tro lu lut mien trung 34cuu tro lu lut mien trung 33cuu tro lu lut mien trung 32cuu tro lu lut mien trung 31

Tạo bài viết
30/12/2016(Xem: 2663)
17/02/2015(Xem: 6747)
Chùa Từ Ân tọa lạc trên một vùng đất rộng khoảng 6 sào Trung Bộ (3.000 m2), nằm bên bờ Bắc sông Hương, cách ngôi quốc tự Thiên Mụ khoảng 400 mét về hướng Đông. Vùng đất này, (theo nhà Bác học Lê Quý Đôn, trong sách Phủ Biên tạp lục) thì từ nhiều năm về trước có tên là xã Hà khê (đối diện là xã Thọ Khang bên bờ Nam Sông Hương), thuộc huyện Kim Trà. Trải qua một thời gian sau đó lại đổi là xã Xuân Hòa, tổng Kim Long, huyện Hương Trà, phủ Thừa Thiên, rồi lại đổi là làng Xuân Hòa, xã Hương Long, huyện Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên. Năm Bính Dần, 1986, lại đổi là thôn Xuân Hòa, Xã Hương Long Thành Phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiện này chùa được gắn biển số nhà 108 đường Nguyễn Phúc Nguyên, Thành phố Huế.
Môi trường sinh thái là bao gồm tất cả những điều kiện xung quanh có liên quan tới sự sống con người. Nó là tập hợp các sinh vật, cùng với các mối quan hệ khác nhau giữa các sinh vật đó và các mối tác động tương hỗ giữa chúng với môi trường. Môi trường sinh thái có mối quan hệ mật thiết đối với sức khỏe của con người. Nếu môi trường sinh thái trong lành, thì cuộc sống con người khỏe mạnh; còn nếu môi trường ô nhiễm thì cuộc sống con người dễ ốm đau, bệnh tật.
Trong một chuyến công du hiếm hoi dưới sự giám sát chặt chẽ của chính phủ tới khu vực này vào tuần trước, một nhà báo của Reuters đã nhìn thấy những bức chân dung trong lớp học, đường phố, cơ sở tôn giáo, nhà ở và phòng ngủ của một nhà sư Phật giáo.