CÁC LOẠI NẤM TRỒNG BẰNG HÓA CHẤT Kim Liên & Thoại Hoa
Kính chuyển đến những Vị ăn trường chay để phòng ngừa đừng ăn loại nấm trồng bằng hoá chất đểtránh khỏi bệnh. Không biết ăn gì đây, cái gì cũng có chất độc giết người kiểu mới. Mới đây, mình có hai vợ chồng một chị bạn từ VN sang chơi, mình được nghe tận miệng của bạn mình rằng có thật, cái gì ngoài chợ cũng không dám mua ăn, vì người bán tham lời, cái gì họ cũng bỏ vào chất hóa học, họ không thương tiếc sinh mạng của chúng sanh. Gạo cũng có chất hóa học, rau, trái cây vv...không có cái gì mua ăn được hết! Có phải quả đất này đang biến thànhĐịa Ngục hay không? Con người thì toàn là người gian trá, dối trá và lừa lọc, giết người không gớm tay...không ngày nào mà đài Tivi không nói đến. Thế giới này đang trong cái đà xuống dốc trầm trọng, ghê tởm quá...thế mà con người vẫn còn "tham sân si " đầy trong tâm, chưa biết và chưa chịu buông xuống thật sự. Tây Phương Cự Lạc Tịnh Độ là tại ngay nơi đây, chứ không đâu xa lạ vì Đức Phật có dạy rằng Phật trong tâm ta, khi nào ta biết xoay vào trong, nhìn và hiểu thấu Phật Tánh của ta...người người đều chứng nghiệm được như vậy...thì cõi Ta Bà này hóa thành cõi Cự Lạc Tịnh Độ rồi, chỉ nghe và thấy bàn tay tinh thương chân thật mở ra chào đón mọi người. Ta xem người như ta, chỉ là Một thôi, khi cái bản ngã, cái tôi mà ta biết chà đạp nó...chừng đó Cực LạcTịnh Độ Hạnh Phúc Vĩnh Cửu không ở đâu xa, ở tại nơi đây, chúng ta đừng ngu si, tự lừa gạt chúng ta nữa!
Thoại Hoa
Subject: Các loại nấm trồng bằng hoá chất Date : Sat, 3 Aug 2013 01:30:39 -0700 Pour : Kim Lien <kimlien@wanadoo.fr> Sent: Friday, August 2, 2013 7:32 AM Subject: Các loại nấm trồng bằng hoá chất do Tàu sản-xuất
CHÚ THÍCH CỦA BBT: Cảm ơn Thầy Thích Minh Thân đã gửi cho bài này. Thật ra không riêng gì tại Việt Nam mà chúng tôi thấy các nhà sản xuất nấm ở Canada và Hoa Kỳ cũng vậy. Người sản xuất cũng dùng chất hóa học để sản xuất nấm và tung ra thị trường. Vào năm 2009 báo chí có loan tin một người thợ phải tử vong khi vào phòng trồng nấm.
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc - Xuân Quý Mão, thay mặt Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tôi có lời chúc mừng năm mới, lời thăm hỏi ân cần tới tất cả các cấp Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tới chư tôn đức Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức Tăng Ni, cư sĩ Phật tử Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài; kính chúc quý vị một năm mới nhiều an lạc, thành tựu mọi Phật sự trên bước đường phụng sự Đạo pháp và Dân tộc!
Trong ngày hội truyền thống dân tộc, toàn thể đại khối dân tộc đang đón chào một
mùa Xuân Quý mão sắp đến, trước nguồn hy vọng mới trong vận hội mới của đất nước,
vừa trải qua những ngày tháng điêu linh thống khổ bị vây khốn trong bóng tối hãi hùng
của một trận đại dịch toàn cầu chưa từng có trong lịch sử nhân loại, cùng lúc gánh chịu
những bất công áp bức từ những huynh đệ cùng chung huyết thống Tổ Tiên; trong nỗi
kinh hoàng của toàn dân bị đẩy đến bên bờ vực thẳm họa phúc tồn vong,
Khi tuyết trắng xóa phủ đầy miền đất Bắc Mỹ và những cơn gió đông rét mướt tràn xuống miền nam của Bắc Bán Cầu cũng là lúc Tết truyền thống Việt Nam đang về với hàng triệu trái tim và gia đình người Việt tha hương. Thay mặt Hội Đồng Giáo Phẩm GHPGVNHK, tôi xin kính gửi đến chư tôn Thiền Đức Tăng, Ni và quý đồng hương Phật tử lời chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 phước huệ trang nghiêm, thân tâm thường lạc và vạn sự kiết tường.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.