Kinh A Mi Đà Việt Dịch Và Giảng Giải

16/11/20235:13 SA(Xem: 948)
Kinh A Mi Đà Việt Dịch Và Giảng Giải

KINH A MI ĐÀ
VIỆT DỊCH VÀ GIẢNG GIẢI
PHẬT LỊCH 2563
GIẢNG GIẢI: HÒA THƯỢNG TÍCH TRÍ TỊNH
BIÊN TẬP: TỲ KHEO THÍCH THIỆN CUNG
TỊNH THẤT LIÊN TRÌ
PHẬT LỊCH 2542 DƯƠNG LỊCH 1998
LƯU HÀNH NỘI BỘ

Kinh A Mi Đà Thích Trí TịnhPDF icon (4)Kinh A Mi Da giang giai (HT Tri Tinh)


Lời Ban Biên Tập: Kinh A Mi Đà - thuộc bộ Bất Vấn Tự Thuyết - là bộ kinh rất trọng yếu trong Tịnh độ tam kinh, nói về cảnh tướng trang nghiêm của cõi Tây Phương Cực Lạc, nguyện lực độ sanh của Đức Phật A Mi Đà, đặc biệt khuyên tu niệm Phật để được vãng sanh. Đây là Bộ kinh Đại thừa ngắn gọn và hàm chứa triết lý Tịnh độ sâu xa mà các Phật tử ở các nước châu Á trong đó có Việt Nam đều đọc tụng hàng ngày.
Kinh A Mi Đà được Hoà thượng Thích Trí Tịnh Việt dịch và giảng giải vô cùng sâu sắc. Hàm dưỡng lòng tin sâu chắc và chỉ rõ pháp hành đối với pháp môn Tịnh độ.

loi bat 1loi bat 2
muc luc sach

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
Nhân dịp lễ tụng Luật Tạng Pali 10 ngày, trời người hoan hỉ khi hơn 4000 tăng ni và Phật tử từ các nước Đông Nam Á về tham dự, Ni sư TN Giới Hương (Trụ trì Chùa Hương Sen, California, Hoa Kỳ), quý sư cô và Phật tử xa gần đã thành tâm cúng dường tịnh tài và 3000 cuốn kinh do Chùa Hương Sen biên soạn.
Trước đông đảo chư Trưởng lão Hòa thượng, chư Thượng tọa Đại đức Tăng ni và đồng bào Phật tử, lễ tấn phong Trụ trì chùa Bảo Quang đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng ngày 2 tháng 12 năm 2023 tại sân trước chánh điện chùa.
Thay mặt nhân dân Hoa Kỳ, chúng tôi xin chia sẻ lời chia buồn sâu sắc đến nhân dân Việt Nam và tín đồ Phật Giáo trên toàn thế giới trước sự viên tịch của Đại Lão Hòa Thượng Thích Tuệ Sỹ, nhà lãnh đạo lỗi lạc của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.