Hành Trình Tìm Ra Phương Pháp An Trú Chánh Niệm - Tỉnh Giác

24/10/20224:56 SA(Xem: 1598)
Hành Trình Tìm Ra Phương Pháp An Trú Chánh Niệm - Tỉnh Giác
HÀNH TRÌNH TÌM RA PHƯƠNG PHÁP
AN TRÚ CHÁNH NIỆM - TỈNH GIÁC

Thiền sư Nguyên Tuệ


Thiền Sư Nguyên Tuệ chia sẻ "Hành trình tìm ra phương pháp an trú Chánh Niệm - Tỉnh Giác" 
Đăng ký học khóa thiền Tứ Niệm Xứ online miễn phí đào tạo: https://gosinga.vn/online13 
Tham gia Facebook để tìm hiểu thêm chia sẻ của thiền sinh, các bài học hay mà Sư Nguyên Tuệ thuyết giảng tại link: https://www.facebook.com/gosinga.vn 
Đăng kýtheo dõi kênh Gosinga tại đây: https://www.youtube.com/gosinga 
Website tra cứu các tài liệu Phật học, sách nói, pháp học...  https://batchanhdao.vn/

Tại buổi trả lời câu hỏi của Thiền sinh  khóa Thiền Tứ Niệm Xứ online 9 ngày miên mật K01, Thiền sư Nguyên Tuệ có chia sẻ về Hành trình tìm ra phương pháp an trú Chánh Niệm - Tỉnh Giác

Từ những năm 1991, Thiền Sư đã tiếp cận với Phật giáo để trả lời câu hỏi "Mục đích cuộc sống là gì?". Tiếp cận và thực hành Thiền, có những trải nghiệm về Tỉnh Giác mà chưa an trú được. 

Mãi sau này mới tìm ra được phương pháp và giảng dạy cho thiền sinh như hiện tại
* Thiền sinh  hãy xem video này để hiểu Hành trình tìm ra phương pháp an trú Chánh Niệm - Tỉnh Giác nhé * 
Thiền Sư Nguyên Tuệ hướng dẫn thực hành thiền Online tại nhà trong khóa thiền Tứ Niệm Xứ Online miễn phí
Khóa thiền Tứ Niệm Xứ Online có nội dung là học và thực hành kỹ năng chú tâm liên tục, kỹ năng sống thích nghi, kỹ năng chấm dứt khổ ngay bây giờ và tại đây.
Khóa thiền sẽ trang bị cho người học phương pháp quan sát sự thật, thực hành để thay đổi lộ trình tâm, từ đó hình thành lối sống thích nghi với mọi hoàn cảnh; góp phần nâng cao chất lượng đời sống nội tâm; nâng cao năng suất lao động và khả năng hoạt động hiệu quả.
Thiền sinh sẽ học được gì:
Phương pháp để chấm dứt được 90 đến 95 % nỗi khổ nơi tâm
✅ Kỹ năng sống thích nghi để hòa hợp với mọi hoàn cảnh
✅ Kỹ năng chú tâm liên tục để nâng cao hiệu suất công việc
Cách sống an lạc, hạnh phúc từ bên trong

Khi học và thực hành đúng theo hướng dẫn, thiền sinh sẽ sống với một lối sống mới, lối sống bình an từ trong nội tâm. Quý vị sẽ có hiểu biết đúng về mục đích cuộc sống, về sự thật thực tại, về sự thật hạnh phúc và khổ đau và về lộ trình tâm đang xảy ra nơi mỗi người. Đây là phương pháp đơn giản và có lộ trình rõ ràng mà bất cứ ai đều có thể dễ dàng thực hành theo.

Hàng tháng, Gosinga tổ chức thường xuyên các khóa thiền 6 ngày, 13 ngày và 23 ngày miễn phí đào tạo để nhiều thiền sinh ở khắp nơi có cơ hội được tham gia học.

Gosinga tổ chức các khóa học thiền và kỹ năng:
- Khóa thiền Tứ Niệm Xứ online cho người mới bắt đầu 6 ngày và 13 ngày
- Khóa thiền Tứ Niệm Xứ online chuyên sâu 23 ngày
- Khóa thiền Tứ Niệm Xứ offline 9 ngày 
- Khóa thiền Tứ Niệm Xứ cho doanh nhân 4 ngày
- Khóa huấn luyện kỹ năng chú tâm liên tục và sống thích nghi 2 ngàyGủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX sẽ diễn ra trong hai ngày 28-29/11 năm nay ở Hà Nội và dự kiến sẽ bàn cả về tài sản của tăng ni.
Hàng năm tại nước Mỹ, hàng chục triệu con gà tây bị giết nhân ngày lễ Tạ ơn. Lama Zopa Rinpoche đã đưa ra lời khuyên trong một buổi thuyết giảng năm 2018 để giúp ích cho những con gà tây bị giết và cách chúng ta nên khởi tâm như thế nào trong những kỳ nghỉ lễ.
Sau khi bị chỉ trích vì dự lễ cải đạo tập thể từ Ấn giáo sang Phật giáo, Bộ Trưởng Gautam từ chức và nói: "Hôm nay tôi đã được giải thoát khỏi nhiều gông cùm và hôm nay tôi đã được sinh ra một lần nữa." Nhật Báo India Today đăng một video tiếng Anh hôm 7/10/2022 nhan đề "Bộ trưởng AAP Rajendra Gautam tham gia sự kiện cải đạo hàng loạt sang Phật Giáo, thề không cầu nguyện các vị thần Ấn Độ Giáo."