Đức Phật Niết Bàn

23/02/20233:19 CH(Xem: 4393)
Đức Phật Niết Bàn
blank
ĐỨC PHẬT NIẾT BÀN
(Trích: Phim Bộ Buddha-Đức Phật - Tập 54)

blankBộ phim có nhiều đầu tư và chất lượng nhất từ trước đến nay về cuộc đời của Đức Phật từ Đản sinh đến Niết bàn do Ấn Độ thực hiệnBiên dịchbiên tập và lồng tiếng bởi Trung tâm Huệ Quang và Trung tâm Diệu Pháp Âm hợp tác thực hiện.

Nhà sản xuất người Ấn, B.K. Modi, một doanh nhân triệu phú đô la Mỹ, một nhà từ thiện, có bằng MBA và PhD double major ở Mỹ, đã bỏ ra hơn 120 triệu Mỹ kim để hoàn thành bộ phim 54 tập. Tập 54 là tập cuối của bộ phim.
Xem toàn bộ
Bộ Phim Buddha - Đức Phật (lồng tiếng) tại đây:
https://thuvienhoasen.org/images/file/0Z2Ru2uf1AgBAG4A/w300/buddha-duc-phat.jpg 
blank

.

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
18/04/2024(Xem: 15173)
Trong những ngày vừa qua, chúng tôi nhận được nhiều nguồn tin nói về một đạo lạ mới xuất hiện tại Việt Nam. Các thành viên cả nam và nữ của giáo phái này mặc áo quần mầu vàng, đầu trọc, trông tựa như các tăng sĩ phái Khất Sĩ chính thống của GHPGVN.
Luật sư Âu Quang Phục giải thích và chứng minh Sư thầy THích Minh Tuệ là thật hay giả sư với ý kiến của hai bậc cao tăng là cố hòa thượng Thích Giác Khang và trưởng lão Pháp chủ GHPGVN Thích Trí Quảng
Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 đã diễn ra trang nghiêm tại Việt Nam Quốc Tự vào lúc 6g sáng nay, rằm tháng Tư (22-5-2024), tại cố đô Huế và thủ đô Hà Nội.