Cuốn 3 Bước Đầu Học Đạo

22/06/201112:00 SA(Xem: 22629)
Cuốn 3 Bước Đầu Học Đạo

BỘ SÁCH PHẬT HỌC ỨNG DỤNG
Hồng Quang sưu tầm và biên soạn
Nhà xuất bản Phương Đông TP. Hồ Chí Minh 2011

CUỐN BA
BƯỚC ĐẦU HỌC ĐẠO
Buddhism for Beginners (song ngữ)
 
MỤC LỤC

Chương 1: Để trở thành một Phật tử - HT. Thích Trí Thủ
Chương 2: Phật giáo qua nhận định của 20 đại trí thức thế giới - Phương Thuần

Chương 3: Tại sao tôi là một Phật tử - Anthony Billings
Chương 4: Phật Giáo và người Việt Nam hiện đại - J C. Cleary
Chương 5: Không có tôn giáo nào cao trọng hơn sự thật - TTVHPG
Chương 6: Quán chiếu từ lời dạy của đức Phật - Võ Quang Nhân
Tạo bài viết
Một người bạn hỏi chúng tôi rằng “Đức Phật có thể cứu rỗi chúng ta thoát khỏi nạn đại dịch Covid-19 không?” và chúng tôi đã trả lời “không”. Nghe câu trả lời “không” làm cho người bạn nản lòng, vì họ nghĩ rằng: Đức Phật không cứu rỗi họ được.
Dấu chân toàn cầu của McDonald’s cho thấy cơ hội lớn cho công ty Beyond Meat trở thành nhà cung cấp ưu tiên cho các loại burger làm từ thực vật của hãng. Hai công ty (McDonald’s và Beyond Meat) đã công bố mối quan hệ đối tác kéo dài ba năm vào tháng Hai vừa qua. Gã khổng lồ thức ăn nhanh đã bắt đầu bán burger chay McPlant tại một số thị trường quốc tế, bao gồm Thụy Điển, Đan Mạch, Áo, Hà Lan và Vương quốc Anh.
Hình ảnh những bà mẹ mang thai hay địu đứa con nhỏ mới mấy tháng sau lưng, quyết một hành trình vạn dặm đi bộ từ Sài Gòn về tận Hà Giang-con đường hơn 2.000 km. Hình ảnh đoàn người nam phụ lão ấu lếch thếch rã rời trong đêm đen gió mưa rời bỏ miền Nam… đều đã bước vào lịch sử, ghi dấu một giai đoạn tang thương của đất nước, đặc biệt chứng nhận tình trạng quan liêu, vô trách nhiệm tận cùng của một bộ máy chính quyền thời điểm này.