Tâm thư v/v: Kêu gọi hùn phước xây dựng bờ kè Niệm Phật Đường Phú Mỹ, xã An Dân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

17/03/20231:59 SA(Xem: 158)
Tâm thư v/v: Kêu gọi hùn phước xây dựng bờ kè Niệm Phật Đường Phú Mỹ, xã An Dân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

Tâm thư

 

              v/v: Kêu gọi hùn phước xây dựng bờ kè Niệm Phật Đường Phú Mỹ, xã An Dân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

blank

 

          Trên bước đường tu họchoằng pháp, nhân duyên đã đưa đẩy Sư Cô Thích Nữ Huệ Lợi đến với mảnh đất miền Trung xưa nay vốn nhiều khó khăn khổ nhọc. Nhưng khi đến đây rồi, nhìn tận mắt con người miền Trung lam lũ vất vả, mùa nắng thì như lửa nung cháy da cháy thịt, mùa mưa thì tầm tã dầm dề ngập lụt, quanh năm với ruộng lúa, cuộc sống khó khăn, nên Sư Cô rất thương cảm và muốn cố gắng nhiều hơn nữa dành tình yêu thương chia sẻ trên mảnh đất này. Bà con phật-tử tuy còn nghèo còn khổ lắm, nhưng lòng quý kính Tam Bảo và sự hộ trì chánh pháp thì luôn luôn tín thành, mạnh mẽ.

          Miền Trung mỗi lần mưa và lụt thì đó là điều vấn đề lo ngại.

         Với tâm tư đang nặng trĩu trên vai, mùa mưa và lụt lại sắp về, công trình bờ kè để chống sạt lở cho ngôi Niệm Phật Đường thì không biết bao giờ mới thực hiện được. Nghe các ngoại, các chú bác cô dì cho biết dự tính kinh phí rất lớn. Bản thân Sư Cô cũng rất lo ngại, vì sức mình còn nhỏ bé, nhưng với tâm nguyện phụng sự chúng sanhcúng dường chư Phật, Sư Cô chỉ thầm cầu nguyện chư Phật mười phương cho Sư Cô tìm được các vị hộ pháp về để hộ trì cho công trình bờ kè được viên mãn, với chiều sâu 4m và chiều dài 30m.

           Hôm nay phật-tử về dọn dẹp để mong nhận được những phước báu cho công trình xây dựng viên mãn.

           Dự kiến xây dựng bờ kè là 250.000.000 đồng (Hai trăm năm mươi triệu đồng), một con số quá lớn, vì phần móng rất nặng.

          Công việc xây dựng ngôi thờ phụng Niệm Phật Đường đã khó, giữ gìn ngôi Tam Bảo lại còn khó hơn nhiều về lâu dài trước bao thử thách của thiên nhiên.

         Cảm niệm công đức các ngoại các cô bác đã nhín chút thời gian về làm công quả, chỉ biết cầu mong các ngoại, các cô bác có thật nhiều sức khỏe để cùng Sư Cô đồng hành kiến lậpgìn giữ ngôi Tam Bảo một ngày một trang nghiêm hơn, tốt đẹp hơn.

         Sư Cô xin trân trọng những nhân duyên trong cuộc đời này, cảm ơn mảnh đất miền Trung “xứ nẫu” đầy gian khó nhọc nhằn đã làm cho người con của Phật càng giữ chí nguyện kiên cường hơn và cố gắng hướng về nơi chốn già lam linh địa mà bao người chân quê chất phác quay về nương tựa nhiều hơn.

         Sư Cô rất mong nhận được sự hộ pháp nhiệt tình, sự đóng góp ủng hộ của quý vị, quý phật-tử gần xa, để công trình sớm được khởi công và hoàn thành trước khi mùa mưa đến.

        Mọi sự đóng góp, trợ duyên xin gửi về:

        Sư Cô Thích Nữ Huệ Lợi, trú trì Niệm Phật Đường Phú Mỹ
        Số điện thoại: 
0868 684 854

        Tài khoản Ngân hàng Vietcombank, số: 0371000437477

        Tên chủ tài khoản: Hoàng Thị Thu Thủy

        Nội dung: Ủng hộ xây bờ kè Niệm Phật Đường Phú Mỹ.

 

        Nam Mô Bồ Tát Thường Gia Hộ!

        Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát ma ha tát!

 

                                                                           Trú trì Niệm Phật Đường Phú Mỹ

                                                                                      Thích Nữ Huệ Lợi

blank
blankblankblankblankblankblankblankblankblank

 

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
21/01/2018(Xem: 18293)
12/10/2016(Xem: 16574)
12/04/2018(Xem: 17110)
06/01/2020(Xem: 7718)
24/08/2018(Xem: 7273)
12/01/2023(Xem: 1136)
28/09/2016(Xem: 22259)
27/01/2015(Xem: 20156)
Được tin không vui, Ni sư Thích Nữ Hạnh Đoan đang lâm trọng bệnh ở giây phút cuối đời. Ni sư đã có công dịch thuật nhiều sách Phật học, đặc biệt là bộ sách 7 tập Báo Ứng Hiện Đời khuyên người tin sâu nhân quả hướng về Phật Pháp và ước nguyện cuối đời là muốn độ hết chúng sinh thoát khổ. Thư Viện Hoa Sen đã chuyển tải thông điệp của Ni sư qua việc phổ biến các sách của Ni sư và nay xin được long trọng bố cáo đến toàn thể quý độc giả bài viết cuối cùng của Ni Sư. Ước mong quý độc giả đồng cùng với các thành viên ban biên tập Thư Viện Ha Sen dành chút giây hướng về Ni sư và cầu nguyện cho Ni sư thân tâm được an lạc khi chưa thuận thế vô thường và khi thuận thế vô thường thanh thản về cõi Tây Phương Cực Lạc tiếp tục tu hành rồi trở lại cõi Ta Bà cứu độ chúng sinh.
Gần đây trên các báo chí Hoa Kỳ và trên cộng đồng mạng có đề cập đến nhiều về từ ngữ WOKE và có nhiều độc giả hỏi về ý nghĩa của từ này. Chúng tôi cũng không biết rõ về ý nghĩa và xuất xứ của từ này, nên có cuộc trò chuyện với AI (trí thông minh nhân tạo) như sau:
Theo Biên niên sử Urangkhathat (Phrathat Phanom), bảo tháp cất giữ 9 xá lợi xương bàn chân của Đức Phật. Khách du lịch đã tụ tập trên lối đi dạo ven sông ở Nong Khai để xem bảo tháp trong khi những người khác đi thuyền để quan sát cận cảnh. Mực nước sông rút dần cho thấy cấu trúc cổ xưa đang bị xói mòn do dòng chảy của sông Mekong, đang bào mòn lớp đá bên ngoài của tháp.