Video Song Ngữ: Nhớ Về (Remembering) ... Thầy Tuệ Sỹ

05/12/20233:31 SA(Xem: 1371)
Video Song Ngữ: Nhớ Về (Remembering) ... Thầy Tuệ Sỹ
blank.
NHỚ VỀ THẦY TUỆ SỸ 

Rồi nhắm mắt ta đi vào cõi mộng
Như sương mai, như ánh chớp, mây chiều.
Bao trùm cả một chân lý của Phật Giáo, hai câu thơ này của Thầy kết thúc video NHỚ VỀ … THẦY TUỆ SỸ. Nghe video để thấy Thầy đã để lại một gia tài đồ sộ cho chúng ta trong từng câu thơ nhỏ
Being impermanent, every life emerged must vanish
Like morning dew, like lightning, like afternoon clouds.
The video REMEMBRING…THẦY TUỆ SỸ ends here with these two lines of his that cover one of the most fundamental truths of Buddhism. Listen to the video to see that Thầy has left a huge legacy for us in each of his stanzas.
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
10/03/2023(Xem: 14373)
23/02/2023(Xem: 3804)
29/12/2022(Xem: 4429)
Thầy là một nhà sư, một nhà thơ, một nhà giáo dục và là nhà từ thiện. Và cứ mỗi mùa Tết, Thầy Thích Nhuận Tâm lại ngồi viết thư pháp để tặng cho người yêu thích những dòng chữ mừng xuân. Năm nay, Hòa Thượng Thích Thông Hải, trụ trì Chùa Bảo Quang ở Garden Grove, đã mời Thầy Thích Nhuận Tâm tới vui xuân.
ĐẠI LÃO HÒA THƯỢNG húy thượng THẮNG hạ HOAN hiệu LONG HOAN - Tăng Trưởng Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương Viện Tăng Thống, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất - Trưởng Ban Điều Hợp Tăng Ni Việt Nam Hải Ngoại - Chánh Văn Phòng Hội Đồng Giáo Phẩm GHPGVNTN Hoa Kỳ đã thuận thế vô thường, thâu thần thị tịch vào lúc 6 giờ 50 sáng thứ Năm, ngày 25 tháng 01 năm 2024, (nhằm ngày Rằm tháng Chạp năm Quý Mão), tại Thành phố Santa Ana, Quận Cam, Tiểu bang California, Hoa Kỳ, thế thọ 97, hạ lạp 72. Tang lễ Đức Đại lão Hòa Thượng sẽ được long trọng cử hành tại Chùa Bát Nhã, 4717 W. First Street, Santa Ana, California 92703, U.S.A.
Trong hơn 10 năm trở lại đây, nhân loại đã sử dụng trên máy tính và điện thoại nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại, được xem như một phần của trí tuệ nhân tạo (AI). Những sản phẩm này đã trở thành công cụ cần thiết trong đời sống hàng ngày.