Phật Pháp Vấn Đáp Hòa Thượng Viên Minh

11/03/20239:30 SA(Xem: 1074)
Phật Pháp Vấn Đáp Hòa Thượng Viên Minh
PHẬT PHÁP VẤN ĐÁP
HÒA THƯỢNG VIÊN MINH

Một Số Hiểu Lầm Về Nghiệp | HT Viên Minh Giảng | Phật Pháp Vấn Đáp
Thấy rõ cái "KHÔNG THẬT" để không tự làm khổ mình - HT Viên Minh Giảng | Phật Pháp Vấn Đáp
Thiền ChỉThiền Quán - Thầy Viên Minh
Tùy Duyên Thuận Pháp - Vô Ngã Vị Tha Là Gì? | HT Viên Minh giảng tại Đại Lễ Dâng Y Kathina
Hơi Thở và Sự Thở Là Gì? Tránh Nhầm Lẫn! Hoà Thượng Viên Minh Giảng
HAI SỰ HOÀN HẢO LÀ GÌ? | Hoà Thượng Viên Minh Giảng


Đọc sách thêm:
Tổng Quan về Nghiệp (sách ebook PDF)
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
10/03/2023(Xem: 11301)
23/02/2023(Xem: 968)
29/12/2022(Xem: 2434)
Sinh hoạt trong lãnh vực truyền thông tại Quận Cam bao lâu nay, tôi chưa bao giờ tham dự một buổi ra mắt kinh sách Phật Giáo mang ý nghĩa trọng đại đối với cộng đồng Phật Giáo Việt Nam như buổi ra mắt bộ Thanh Văn Tạng của Đại Tạng Kinh Việt Nam tại Nhà Hàng Brodard Chateau, Thành phố Garden Grove, Quận Cam, California, Hoa Kỳ, vào chiều Chủ Nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023.
Được tin không vui, Ni sư Thích Nữ Hạnh Đoan đang lâm trọng bệnh ở giây phút cuối đời. Ni sư đã có công dịch thuật nhiều sách Phật học, đặc biệt là bộ sách 7 tập Báo Ứng Hiện Đời khuyên người tin sâu nhân quả hướng về Phật Pháp và ước nguyện cuối đời là muốn độ hết chúng sinh thoát khổ. Thư Viện Hoa Sen đã chuyển tải thông điệp của Ni sư qua việc phổ biến các sách của Ni sư và nay xin được long trọng bố cáo đến toàn thể quý độc giả bài viết cuối cùng của Ni Sư. Ước mong quý độc giả đồng cùng với các thành viên ban biên tập Thư Viện Ha Sen dành chút giây hướng về Ni sư và cầu nguyện cho Ni sư thân tâm được an lạc khi chưa thuận thế vô thường và khi thuận thế vô thường thanh thản về cõi Tây Phương Cực Lạc tiếp tục tu hành rồi trở lại cõi Ta Bà cứu độ chúng sinh.
Gần đây trên các báo chí Hoa Kỳ và trên cộng đồng mạng có đề cập đến nhiều về từ ngữ WOKE và có nhiều độc giả hỏi về ý nghĩa của từ này. Chúng tôi cũng không biết rõ về ý nghĩa và xuất xứ của từ này, nên có cuộc trò chuyện với AI (trí thông minh nhân tạo) như sau: