Tâm thư v/v: Kêu gọi hùn phước xây dựng bờ kè Niệm Phật Đường Phú Mỹ, xã An Dân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

17/03/20231:59 SA(Xem: 482)
Tâm thư v/v: Kêu gọi hùn phước xây dựng bờ kè Niệm Phật Đường Phú Mỹ, xã An Dân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

Tâm thư

 

              v/v: Kêu gọi hùn phước xây dựng bờ kè Niệm Phật Đường Phú Mỹ, xã An Dân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

blank

 

          Trên bước đường tu họchoằng pháp, nhân duyên đã đưa đẩy Sư Cô Thích Nữ Huệ Lợi đến với mảnh đất miền Trung xưa nay vốn nhiều khó khăn khổ nhọc. Nhưng khi đến đây rồi, nhìn tận mắt con người miền Trung lam lũ vất vả, mùa nắng thì như lửa nung cháy da cháy thịt, mùa mưa thì tầm tã dầm dề ngập lụt, quanh năm với ruộng lúa, cuộc sống khó khăn, nên Sư Cô rất thương cảm và muốn cố gắng nhiều hơn nữa dành tình yêu thương chia sẻ trên mảnh đất này. Bà con phật-tử tuy còn nghèo còn khổ lắm, nhưng lòng quý kính Tam Bảo và sự hộ trì chánh pháp thì luôn luôn tín thành, mạnh mẽ.

          Miền Trung mỗi lần mưa và lụt thì đó là điều vấn đề lo ngại.

         Với tâm tư đang nặng trĩu trên vai, mùa mưa và lụt lại sắp về, công trình bờ kè để chống sạt lở cho ngôi Niệm Phật Đường thì không biết bao giờ mới thực hiện được. Nghe các ngoại, các chú bác cô dì cho biết dự tính kinh phí rất lớn. Bản thân Sư Cô cũng rất lo ngại, vì sức mình còn nhỏ bé, nhưng với tâm nguyện phụng sự chúng sanhcúng dường chư Phật, Sư Cô chỉ thầm cầu nguyện chư Phật mười phương cho Sư Cô tìm được các vị hộ pháp về để hộ trì cho công trình bờ kè được viên mãn, với chiều sâu 4m và chiều dài 30m.

           Hôm nay phật-tử về dọn dẹp để mong nhận được những phước báu cho công trình xây dựng viên mãn.

           Dự kiến xây dựng bờ kè là 250.000.000 đồng (Hai trăm năm mươi triệu đồng), một con số quá lớn, vì phần móng rất nặng.

          Công việc xây dựng ngôi thờ phụng Niệm Phật Đường đã khó, giữ gìn ngôi Tam Bảo lại còn khó hơn nhiều về lâu dài trước bao thử thách của thiên nhiên.

         Cảm niệm công đức các ngoại các cô bác đã nhín chút thời gian về làm công quả, chỉ biết cầu mong các ngoại, các cô bác có thật nhiều sức khỏe để cùng Sư Cô đồng hành kiến lậpgìn giữ ngôi Tam Bảo một ngày một trang nghiêm hơn, tốt đẹp hơn.

         Sư Cô xin trân trọng những nhân duyên trong cuộc đời này, cảm ơn mảnh đất miền Trung “xứ nẫu” đầy gian khó nhọc nhằn đã làm cho người con của Phật càng giữ chí nguyện kiên cường hơn và cố gắng hướng về nơi chốn già lam linh địa mà bao người chân quê chất phác quay về nương tựa nhiều hơn.

         Sư Cô rất mong nhận được sự hộ pháp nhiệt tình, sự đóng góp ủng hộ của quý vị, quý phật-tử gần xa, để công trình sớm được khởi công và hoàn thành trước khi mùa mưa đến.

        Mọi sự đóng góp, trợ duyên xin gửi về:

        Sư Cô Thích Nữ Huệ Lợi, trú trì Niệm Phật Đường Phú Mỹ
        Số điện thoại: 
0868 684 854

        Tài khoản Ngân hàng Vietcombank, số: 0371000437477

        Tên chủ tài khoản: Hoàng Thị Thu Thủy

        Nội dung: Ủng hộ xây bờ kè Niệm Phật Đường Phú Mỹ.

 

        Nam Mô Bồ Tát Thường Gia Hộ!

        Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát ma ha tát!

 

                                                                           Trú trì Niệm Phật Đường Phú Mỹ

                                                                                      Thích Nữ Huệ Lợi

blank
blankblankblankblankblankblankblankblankblank

 

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
21/01/2018(Xem: 18646)
12/10/2016(Xem: 16927)
12/04/2018(Xem: 17479)
06/01/2020(Xem: 8011)
24/08/2018(Xem: 7552)
12/01/2023(Xem: 1408)
28/09/2016(Xem: 22553)
27/01/2015(Xem: 21212)
Cuộc hành hương 14 ngày đến xứ sở hạnh phúc Bhutan và thủ đô Nepal Kathmandu từ ngày 04-Sept- 2023 đến ngày 17-Sept- 2023 do Thầy Thích Tánh Tuệ hướng dẫn. Đoàn sẽ khởi hành từ cảng hàng không Los Angeles LAX.
Tòa Bạch Ốc đã tổ chức đại lễ Vesak lần thứ ba vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 5 năm 2023 và chia sẻ với một tuyên bố từ Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Antony J. Blinken về ngày lễ tôn vinh ba sự kiện trọng đại của Phật giáo: đản sinh, giác ngộ và niết bàn của Đức Phật. Lời Tuyên bố từ Bộ trưởng Ngoại giao Blinken đọc như sau:
Trong bối cảnh nhân loại vừa trải qua đại dịch Covid-19 và chiến tranh, xung đột còn diễn biến phức tạp đây đó trên thế giới; noi theo hạnh nguyện của Bồ-tát Thích Quảng Đức, tất cả Tăng Ni, Phật tử chúng ta cùng nhau dấn thân hơn nữa trên con đường thực hành Bồ-tát hạnh như lời Đức Thế Tôn đã dạy trong kinh Tư Ích Phạm Thiên sở vấn: “Bồ-tát là người có thể chịu đựng khổ đau thay cho tất cả chúng sinh, vì hạnh phúc của tất cả chúng sinh mà hy sinh hạnh phúc của bản thân mình”. Tôi kêu gọi Tăng Ni, Phật tử các giới càng nên ra sức làm các thiện sự, tích cực góp phần xây dựng đất nước, kiến tạo hòa bình tự thân để kết nên một đài sen cúng dường Đức Thế Tôn trong mùa Phật đản năm nay.