Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM

Thiền Tập Với Tâm Từ (Metta) / Practice Meditation With Loving Kindness

19/05/20219:26 SA(Xem: 2859)
Thiền Tập Với Tâm Từ (Metta) / Practice Meditation With Loving Kindness
THIỀN TẬP VỚI TÂM TỪ (METTA)
PRACTICE MEDITATION WITH LOVING KINDNESS
Wisdom Today

 

Từ là tình thương ước muốn tất cả chúng sanh được hạnh phúc và Bi là tâm nguyện muốn làm vơi đi khổ đau nơi người khác. Quán Từ Bi là một phép quán để nuôi dưỡng và phát triển tâm từtâm binhưng cũng là một phép quán để đối trị tâm sân hậncăm thùTâm từ bi trong Phật Giáotình thương rộng lớn vô biên, dành cho tất cả chúng sinh.

Loving-Kindness (Metta)is the wish that all sentient beings be happy, and Compassion (Karuna) is a wish for all beings to be free from suffering. Contemplation of Compassion is a type of meditation that cultivates loving-kindness and compassion, and serves as a remedy for anger and hatred. Compassion in Buddhism is boundless love for all sentient beings.

 


.

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Câu chuyện bắt đầu rất đau buồn nhưng về sau lại mở ra một cánh cửa mới đầy hy vọng và tỉnh thức. Zach Obseon lúc nhỏ đã chứng kiến em gái của mình bị hiếp và giết chết, sau này lớn lên anh theo học ngành cảnh sát với tâm nguyện ngăn chặn cái ác, không để xảy ra những trường hợp như em gái của mình. Về phần kẻ thủ ác, anh ta tên Dennis Skillicorn , sau khi bị bắt và chịu án chung thân không ân xá. Trong thời gian ở tù, anh ta đã ăn năn tội lỗi của mình, anh ta và những bạn tù khác lập ra tờ báo “Compassion”, số tiền thu được làm học bổng cho Obseon cũng như những học viên cảnh sát khác.
Sam Lim, tân đại biểu Quốc hội Úc châu khóa 47, đã làm được một bước lịch sử: Sam Lim hôm Thứ Ba 26/7/2022 đã trở thành người đầu tiên tuyên thệ vào Quốc hội Úc bằng lời thề đặt tay trên kinh Phật. Đó là cuốn kinh được đọc nhiều nhất - Kinh Pháp Cú.
Chúng tôi rất vui mừng thông báo với đại chúng và cộng đồng Phật Pháp rằng Tăng đoàn do chúng tôi thành lập đã hình thành nên một ngôi Phạm Vũ ở Tiểu bang Pennsylvania, Mỹ Quốc: Phạm Vũ Pháp Vân.