Ngôi Nhà Duy Nhất Của Chúng Ta - Đức Đạt Lai Lạt Ma (Video)

12/02/20214:24 CH(Xem: 2822)
Ngôi Nhà Duy Nhất Của Chúng Ta - Đức Đạt Lai Lạt Ma (Video)
NGÔI NHÀ DUY NHẤT CỦA CHÚNG TA
Đức Đạt Lai Lạt Ma

Đức Đạt Lai Lạt Ma nhắc nhở chúng ta rằng hành tinh này là ngôi nhà duy nhất của chúng ta, vì vậy chúng ta phải thực hiện các bước để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Ngài quan tâm đến việc hỗ trợ những nỗ lực của giới trẻ nhằm nâng cao nhận thức về cuộc khủng hoảng khí hậu.

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX sẽ diễn ra trong hai ngày 28-29/11 năm nay ở Hà Nội và dự kiến sẽ bàn cả về tài sản của tăng ni.
Hàng năm tại nước Mỹ, hàng chục triệu con gà tây bị giết nhân ngày lễ Tạ ơn. Lama Zopa Rinpoche đã đưa ra lời khuyên trong một buổi thuyết giảng năm 2018 để giúp ích cho những con gà tây bị giết và cách chúng ta nên khởi tâm như thế nào trong những kỳ nghỉ lễ.
Sau khi bị chỉ trích vì dự lễ cải đạo tập thể từ Ấn giáo sang Phật giáo, Bộ Trưởng Gautam từ chức và nói: "Hôm nay tôi đã được giải thoát khỏi nhiều gông cùm và hôm nay tôi đã được sinh ra một lần nữa." Nhật Báo India Today đăng một video tiếng Anh hôm 7/10/2022 nhan đề "Bộ trưởng AAP Rajendra Gautam tham gia sự kiện cải đạo hàng loạt sang Phật Giáo, thề không cầu nguyện các vị thần Ấn Độ Giáo."