Bồ Tát Quan Âm Hay Bồ Tát Quang Âm (Avalokitesvara Sound Or Light & Sound?)

09/03/20225:02 SA(Xem: 3349)
Bồ Tát Quan Âm Hay Bồ Tát Quang Âm (Avalokitesvara Sound Or Light & Sound?)
BỒ TÁT QUAN ÂM HAY BỒ TÁT QUANG ÂM
AVALOKITESVARA SOUND OR LIGHT & SOUND?
(Lê Huy Trứ)
tuong quan am tai chua but thapquan the am bo tat
PDF icon (4)Avalokitesvara

Avalokitesvara is described along with Mahasthamaprapta as one of the two bodhisattvas in Sukhavati, the pure land of the Buddha Amitayus. Both of them are described as the source of the light (Quang) that illumines the pure land. They also teach the devotees of Amitayus, adapting their techniques of sound (Âm) to the understanding of the listeners. 
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
Đức Đạt Lai Lạt Ma, nhà lãnh đạo tinh thần lưu vong của Phật giáo Tây Tạng, đã đến New York vào Chủ Nhật (23/6) để tiến hành điều trị y tế đầu gối; ông được hàng trăm người ủng hộ reo hò và hô vang chào đón. Nhà lãnh đạo tinh thần Tây Tạng, Đức Đạt Lai Lạt Ma đến khách sạn ở New York vào ngày 23 tháng 6 năm 2024, để chuẩn bị phẫu thuật đầu gối.
"Khi các Pháp sư phá giới, có những hành vi rõ ràng gây tổn hại cho bản thân họ và những người khác, các Phật tử phải đối mặt với tình hình, mặc dù điều này có thể gây nên thử thách, chỉ trích công khai, đó là cách duy nhất. " Đức Đạt Lai Lạt Ma
"Người trong video này được cho là 'nhà sư' trụ trì, ông ta đã gieo vào đầu những đứa trẻ tham gia 'khóa tu' bằng những lời lẽ u mê bậy bạ thế này. Cha mẹ gửi con vào chùa này để nghe những thứ ô uế, ngu xuẩn, thóa mạ sao? Cơ quan chức năng cần kiểm tra xử lý ngay những ai khoác áo 'nhà sư' để truyền bá mê tín, xằng bậy thế này."