Nội San Bát Nhã Số 3 Kính Mừng Đại Lễ Vu Lan - Báo Hiếu

20/08/20235:38 SA(Xem: 334)
  • Tác giả :
Nội San Bát Nhã Số 3 Kính Mừng Đại Lễ Vu Lan - Báo Hiếu
NỘI SAN BÁT NHÃ SỐ 3
KÍNH MỪNG ĐẠI LỄ VU LAN - BÁO HIẾU
Tác giả: Ban Trị sự Phật giáo thành phố Biên Hòa

noi san bat nha so 3 phat giao bien hoaPDF icon (4)

Nội San Bát Nhã Số 3 Phật Giáo Biên Hòa

LỜI BAN BIÊN TẬP

Quý bạn đọc thân mến!

Vu Lan là mùa nhắc nhở chúng ta về triết lý nhân sinh của Phật giáo, nơi mà các giá trị đạo đức cốt lõi như lòng biết ơn, lòng hiếu thảo, tinh thần tri ân báo hiếu đền ơn cha mẹ được lên ngôi. Gương hiếu hạnh của Tôn giả Mục Kiền Liên cứu mẹ thoát khỏi cảnh khổ chốn u đồ, đã và đang lan toả, lay động và thấm sâu vào trái tim, khối óc của hàng triệu người dân Việt Nam. Đó cũng là chủ đề mà Ban Biên tập Nội san BÁT NHÃ hướng tới.

Thưa quý vị! Trên tay quý vị là ấn phẩm Nội san BÁT NHÃ số 03 do Ban Trị sự - Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) thành phố Biên Hoà thực hiện. Sau khi cuốn Nội san BÁT NHÃ số 02 ra mắt bạn đọc, Ban Biên tập chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và góp ý từ cộng đồng phật tử nói chung, và những người có cảm tình với đạo Phật nói riêng. Thật bất ngờ và cảm kích khi có những quý phật tử đến tận Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP. Biên Hòa - Chùa Đức Quang phường Tân Phong - với mong muốn được mua những cuốn Nội san BẤT NHÃ số 02 để đọc và tặng cho người thân và bạn bè của họ. Đây thật sự là một niềm động viên khích lệ lớn lao đối với Ban Biên tập Nội san BÁT NHÃ, và là nguồn động lực để tập Nội san BÁT NHÃ số 03 được phát hành rộng rãi hơn, đáp ứng nhu cầu của độc giả muốn tìm hiểu đạo Phật, và ngày càng xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng từ quý độc giả.  

Có được thành quả trên đây chính là nhờ được sự thương tưởng của chư tôn đức chứng minh và thành viên Ban Trị sự GHPGVN thành phố Biên Hòa, nhất là Hòa thượng Thích Thiện Đạo, nguyên Trưởng Ban Trị sự, cùng chư tôn đức tăng, ni viện chủ, trụ trì các tự viện trên địa bàn thành phố Biên Hòa đã lưu tâm, dốc sức tạo mọi thiện duyên cho Ban Biên tập Nội san BÁT NHÃ hoàn thành tốt công tác truyền tải văn hoá Phật giáo của mình. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình đóng góp của những người hữu trách: quản lý, biên tập, phát hành, in ấn; sự cộng tác bài vở thường xuyên của các tác giả, sự ủng hộ của quý phật tử - những bạn đọc trung thành luôn phát tâm ủng hộháo hức đợi chờ những ấn phẩm tiếp theo của Ban Biên tập chúng tôi.

Xin gửi đến tất cả quý vị lời cảm ơn chân thành nhất, và hy vọng sẽ luôn đón nhận được những tình cảm vô giá từ quý vị cho những cuốn Nội san BÁT NHÃ tiếp theo.

Chúc quý vị đón một mùa Vu Lan lắng đọng đầy ý nghĩa, và thắm tình đạo vị.

Ban Biên tập Nội san BÁT NHÃ

Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
02/07/2023(Xem: 521)
Essence Of Prajñāpāramitā: Iha Śāriputra! (Tinh Túy Bát Nhã Ba La Mật Đa: Này Xá Lợi Phất, Ngay Hiện Tiền Này!) Commentary by Zen Master Thích Tuệ Hải Compiled and translated by Milam Sudhana Edited by Oliver K. Luu Published by Ekayana Zen Publications (8/2023)
Pháp Hội Địa Tạng - Thứ Hai và Thứ Ba ngày 11 và 12 tháng 9 năm 2023 tại chùa Bảo Quang, Santa Ana