Sách Ebook Pdf Của Tác Giả Bình Anson

22/11/20215:35 SA(Xem: 1339)
Sách Ebook Pdf Của Tác Giả Bình Anson
SÁCH EBOOK PDF
CỦA TÁC GIẢ BÌNH ANSON

PDF icon (4)

An bình tĩnh lặng - Bình Anson
Bốn bài thiền tập căn bản - Bình Anson
Căn bản hành thiền - Bình Anson
Căn bản Phật giáo - Bình Anson
Giới thiệu Đạo Phật - Bình Anson
Lợi ích của thiền hành - Bình Anson
Lý thuyết và thực tế - Binh Anson

Mười pháp quán tưởng - Bình Anson
Những lời Phật dạy - Bình Anson
Phật pháp vấn đáp - Bình Anson
Thương yêu là thông cảm - Bình Anson
Về Quả Dự Lưu - Trích lục kinh điển Pali - Bình Anson
Về quả vị Dự Lưu - Tuyển Tập Các Bài Viết - Bình Anson
Vì sao tôi theo Đạo Phật - Bình Anson


Tác giả đã kết hợp các tập sách trên và nén lại trong một tập tin dạng ZIP, dung lượng 23 MB. Có thể tải về máy một lần rồi giải nén (Click vào hình bên dưới)
Binh Anson Publications (1)
binh ansonVÀI NÉT VỀ TÁC GIẢ:

Cư sĩ Bình Anson sinh trưởng tại Sài Gòn, tốt nghiệp Kỹ sư Hóa học (Sài Gòn), Thạc sĩ (Bangkok), Tiến sĩ (Perth). Ông là Kỹ sư trưởng, Bộ Quản lý Nguồn nước thuộc chính phủ bang Tây Úc, làm việc từ năm 1981 đến năm 2011. Hiện nay ông đã nghỉ hưu và dành trọn thời gian để tu học, du lịch hành hương, đóng góp Phật sự, viết và phiên dịch sách báo Phật giáo.

Cư sĩ là hội viên lâu năm của Hội Phật giáo Tây Úc (Buddhist Society of Western Australia) từ năm 1979, giữ chức vụ Hội trưởng trong hai nhiệm kỳ, 1998-1999. Ông là người sáng lậpđiều hành trang web Phật giáo BuddhaSasana (budsas.net) từ năm 1996. 

 

Thư Viện Hoa Sen cảm ơn tác giả đã gửi tặng trọn gói bộ sách quý nêu trên và trang trọng giới thiệu đến quý độc giả. Quý độc giả cũng có thể đọc online các sách trên tại thư mục: https://thuvienhoasen.org/author/post/35/1/binh-anson 
Tạo bài viết
"Giáo dục là vũ khí mạnh nhất để thay đổi thế giới. Để phá hủy bất kỳ quốc gia nào, không cần phải sử dụng đến bom nguyên tử hoặc tên lửa tầm xa. Chỉ cần hạ thấp chất lượng giáo dục và cho phép gian lận trong các kỳ thi của sinh viên. - Bệnh nhân chết dưới bàn tay các bác sĩ của nền giáo dục ấy. - Các tòa nhà sụp đổ dưới bàn tay các kỹ sư của nền giáo dục ấy. - Tiền bị mất trong tay các nhà kinh tế và kế toán của nền giáo dục ấy. - Nhân loại chết dưới bàn tay các học giả tôn giáo của nền giáo dục ấy. - Công lý bị mất trong tay các thẩm phán của nền giáo dục ấy. - Sự sụp đổ của giáo dục là sự sụp đổ của một quốc gia".
Thứ Bảy ngày 27 tháng 11 năm 2021 vừa qua, vào lúc 10 giờ sáng (giờ Việt Nam) Hội đồng Hoằng Pháp (GHPGVNTN) đã tổ chức đại hội lần thứ I trực tuyến qua hệ thống Zoom. Trước đó, các thông báo về tin tức đại hội được loan tải trên trang nhà Hoằng Pháp, công bố chương trình nghị sự và thời gian tổ chức.
Sau hơn sáu tháng hoạt động kể từ khi Hội Đồng Hoằng Pháp của GHPGVNTN ra đời dưới sự chứng minh của Trưởng lão HT. Thích Thắng Hoan (Hoa Kỳ), Trưởng lão HT. Thích Huyền Tôn (Úc châu), HT. Thích Tuệ Sỹ (Việt Nam), với sự cố vấn chỉ đạo của HT. Thích Tuệ Sỹ (Việt Nam), cùng với sự điều hành của Hòa thượng Chánh Thư Ký: HT. Thích Như Điển (Đức quốc) và nhị vị Hòa thượng Phó Thư Ký: HT. Thích Nguyên Siêu (Hoa Kỳ), HT. Thích Bổn Đạt (Canada), Đại hội Hội Đồng Hoằng Pháp Lần 1, sẽ được tổ chức qua hệ thống Zoom, nhằm nối kết Tăng Ni và Phật tử Việt Nam trên toàn cầu hầu góp phần xiển dương Chánh Pháp trong kỷ nguyên mới.