Sách Ebook Pdf Của Tác Giả Bình Anson

22/11/20215:35 SA(Xem: 3504)
Sách Ebook Pdf Của Tác Giả Bình Anson
SÁCH EBOOK PDF
CỦA TÁC GIẢ BÌNH ANSON

PDF icon (4)

An bình tĩnh lặng - Bình Anson
Bốn bài thiền tập căn bản - Bình Anson
Căn bản hành thiền - Bình Anson
Căn bản Phật giáo - Bình Anson
Giới thiệu Đạo Phật - Bình Anson
Lợi ích của thiền hành - Bình Anson
Lý thuyết và thực tế - Binh Anson

Mười pháp quán tưởng - Bình Anson
Những lời Phật dạy - Bình Anson
Phật pháp vấn đáp - Bình Anson
Thương yêu là thông cảm - Bình Anson
Về Quả Dự Lưu - Trích lục kinh điển Pali - Bình Anson
Về quả vị Dự Lưu - Tuyển Tập Các Bài Viết - Bình Anson
Vì sao tôi theo Đạo Phật - Bình Anson


Tác giả đã kết hợp các tập sách trên và nén lại trong một tập tin dạng ZIP, dung lượng 23 MB. Có thể tải về máy một lần rồi giải nén (Click vào hình bên dưới)
Binh Anson Publications (1)
binh ansonVÀI NÉT VỀ TÁC GIẢ:

Cư sĩ Bình Anson sinh trưởng tại Sài Gòn, tốt nghiệp Kỹ sư Hóa học (Sài Gòn), Thạc sĩ (Bangkok), Tiến sĩ (Perth). Ông là Kỹ sư trưởng, Bộ Quản lý Nguồn nước thuộc chính phủ bang Tây Úc, làm việc từ năm 1981 đến năm 2011. Hiện nay ông đã nghỉ hưu và dành trọn thời gian để tu học, du lịch hành hương, đóng góp Phật sự, viết và phiên dịch sách báo Phật giáo.

Cư sĩ là hội viên lâu năm của Hội Phật giáo Tây Úc (Buddhist Society of Western Australia) từ năm 1979, giữ chức vụ Hội trưởng trong hai nhiệm kỳ, 1998-1999. Ông là người sáng lậpđiều hành trang web Phật giáo BuddhaSasana (budsas.net) từ năm 1996. 

 

Thư Viện Hoa Sen cảm ơn tác giả đã gửi tặng trọn gói bộ sách quý nêu trên và trang trọng giới thiệu đến quý độc giả. Quý độc giả cũng có thể đọc online các sách trên tại thư mục: https://thuvienhoasen.org/author/post/35/1/binh-anson 
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Tạo bài viết
03/06/2022(Xem: 591)
03/06/2022(Xem: 11379)
Hàng năm tại nước Mỹ, hàng chục triệu con gà tây bị giết nhân ngày lễ Tạ ơn. Lama Zopa Rinpoche đã đưa ra lời khuyên trong một buổi thuyết giảng năm 2018 để giúp ích cho những con gà tây bị giết và cách chúng ta nên khởi tâm như thế nào trong những kỳ nghỉ lễ.
Sau khi bị chỉ trích vì dự lễ cải đạo tập thể từ Ấn giáo sang Phật giáo, Bộ Trưởng Gautam từ chức và nói: "Hôm nay tôi đã được giải thoát khỏi nhiều gông cùm và hôm nay tôi đã được sinh ra một lần nữa." Nhật Báo India Today đăng một video tiếng Anh hôm 7/10/2022 nhan đề "Bộ trưởng AAP Rajendra Gautam tham gia sự kiện cải đạo hàng loạt sang Phật Giáo, thề không cầu nguyện các vị thần Ấn Độ Giáo."
Vụ “đi kiện Thầy chùa” xẩy ra gần đây nhất là trường hợp chùa Tam Bảo ở Baton Rouge. Thầy trú trì chùa Tam Bảo, Thích Đạo Quảng (TĐQ) đã bị bốn trong số hơn vài trăm thành viên trong đạo tràng chùa Tam Bảo đứng đơn kiện. Nguyên đơn, gồm bốn nữ thí chủ chùa Tam Bảo, đã mướn luật sư nộp đơn kiện, buộc tội thầy Đạo Quảng có dính líu vào quan hệ tình dục và sai phạm việc quản nhiệm chùa (sexual misconduct and mismanagement of the temple). Mục đích sau cùng của vụ kiện là xin phán quyết tòa án để đuổi (sic) Thầy ra khỏi chùa và thay thế các “candidate Thầy” khác mới toanh, hợp khẩu vị đang xếp hàng chời đợi